TIN TỨC Yahoo Messenger đóng cửa, còn chút gì để nhớ!!!

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 5/8/16.

Lượt xem: 290

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36
  [​IMG]

  Hôm nay ngày 5/8 sau gần 20 năm hoạt động chính thức, Yahoo Messenger sẽ khai tử để nhường chỗ cho ứng dụng Messenger mới. Đối với thẹe hệ 8X như tôi thì luôn nhớ những ngày tối 10h phải chạy ra tiệm net để CHAT với bạn gái.  Trong một thông báo trên blog, Yahoo giải thích cho sự thay đổi này: "Chúng tôi đã phần nào hoàn thành ứng dụng Messenger mới và khuyến khích tất cả các người dùng chuyển đổi sang phiên bản này. Chúng tôi dự định tiếp tục tập trung nỗ lực vào Messenger mới, với mục tiêu đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất".
  Nhưng cuối cùng chúng ta cũng phải mãi mãi tạm biệt một huyền thoại, bởi nếu có ứng dụng Messenger mới thì nó mãi mãi không phải là ứng dụng Yahoo Messenger ngày nào gắn liền với tuổi thơ của chúng ta, ngày đó thằng nào online Yahoo Messenger nhiều thằng đó mới sành điệu, những kỷ niệm về những lần đi chơi về trể chỉ vì mê chat, những kỉ niệm về hiểu lần khi chúng ta viết tắt, những kỷ niệm online nguyên buổi tối chỉ đợi cho người ấy lên hay hồi hợp nói lời yêu với người ấy... và tuổi thơ cũng thật thú vị khi có Yahoo Messenger.

  Cùng xem bộ tranh "Một thời để nhớ" gợi nhớ về Yahoo Messenger bên dưới nhé!  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cám ơn tác giả những bức ảnh trên đã cho tôi nhớ về tuổi thơ một lần nữa, còn các bạn có những kỉ niệm gì về "ứng dụng một thời để nhớ" này xin mời các bạn comment chia sẻ những kỷ niệm đó nhé! xin trân trọng lắng nghe những cảm xúc từ bạn

  .

  (tổng hợp)
  Xem thêm:
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Beo Beo thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->