TIN TỨC Xiaomi thách thức Apple với ý định sẽ tiến công vào thị trường Mỹ

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 22/8/16.

Lượt xem: 340

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36

  Hãng công nghệ Xiaomi được mệnh danh là "Apple của Trung Quốc" hiện đang muốn đưa các sản phẩm công nghệ của mình tiến vào thị trường Mỹ


  Phó Chủ tịch Hugo Barra cũng cho biết họ sẽ tiến vào Mỹ trong tương lai gần. "Thị trường Mỹ nằm trong tầm ngắm của chúng tôi. Chắc chắn Xiaomi sẽ đến Mỹ", Hugo nói với Android Authority.
  [​IMG]
  Thêm một tên tuổi ngắm đến miếng bánh thị phần của Apple. Ảnh: Android Authority.

  Việc Xiaomi đến Mỹ đã được bàn ra tán vào khá lâu. Vào tháng 6, họ công bố cộng tác với Microsoft và trao đổi khoảng 1.500 bằng sáng chế, cửa hàng Mi Store cũng bắt đầu bán ra vài sản phẩm phụ kiện ở Mỹ. Tuy nhiên đối với smartphone thì vấn đền bản quyền tính năng và kiểu dáng sản phẩm người Mỹ rất coi trọng cũng là 1 điểm lưu ý.
  Xiaomi rất muốn đầu tư ở Mỹ, khi thị trường trong nước không còn hái ra tiền, các báo cáo cho thấy Xiaomi tụt giảm 38% doanh số ở Trung Quốc trong quý vừa qua.

  [​IMG]
  Tiến công vào thị trường bão hòa ở Mỹ cũng sẽ rất gian nan. Apple và Samsung đang chiếm lĩnh nơi này thông qua các nhà mạng. Với một tên tuổi chỉ quen bán online, kinh nghiệm làm việc hạn chế với các nhà mạng sẽ là lực cản lớn.

  Xiaomi cũng nhận thức điều này: "Mỹ là thị trường điện tử lớn, rõ ràng chúng tôi sẽ phải căn chỉnh thời gian cẩn thận", đại diện Xiaomi. Tuy nhiên, sản phẩm tiếp theo của Xiaomi sẽ xuất hiện sớm nhất vào năm sau, nên họ còn nhiều thời gian để chuẩn bị để tiến đánh thị trường Mỹ.

  Rõ ràng Xiaomi đã thể hiện rõ tham vọng bá chủ toàn cầu của mình với Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , nơi được xem là sân nhà của Apple. Vốn dĩ muốn trở thành số 1 thì bạn phải vượt qua tất cả các đối thủ và ở bất cứ thị truòng nào >>> Xiaomi cho thấy họ có tham vọng và tiềm lực tài chính để làm được điều này  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->