TIN TỨC Xiaomi chính thức triển khai Mi Pay, dịch vụ thanh toán 1 chạm

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 3/9/16.

Lượt xem: 440

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  243

  Sau một thời gian thử nghiệm, Xiaomi chính thức triển khai dịch vụ thanh toán di động Mi Pay tại Trung Quốc.  Mi Pay


  Như vậy, Xiaomi là hãng sản xuất điện thoại đầu tiên thành công triển khai thanh toán di động cho các phương tiện xe buýt và xe lửa tại Trung Quốc, đánh bại các đối thủ lớn khác như Samsung hay Apple.

  [​IMG]

  Những thành phố được hỗ trợ bởi dịch vụ thanh toán di động mới của Xiaomi bao gồm Thượng Hải và Bắc Kinh, Thâm Quyến, Quảng Đông, Tô Châu và Vũ Hán.

  [​IMG]

  Theo thông tin từ Mashable thì dịch vụ này của Xiaomi có tên gọi là Mi Pay và hỗ trợ cho những chiếc điện thoại của công ty có trang bị NFC. Xiaomi đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống thanh toán này trên các phương tiện công cộng tại Thượng Hải và Thâm Quyến hồi đầu năm nay.

  [​IMG]

  Giống như Samsung Pay và Apple Pay trước đó, Xiaomi đã đăng ký với China UnionPay để đảm bảo độ phủ sóng tốt nhất của Mi Pay trên phạm vi toàn quốc. China UnionPay là mạng liên ngân hàng lớn nhất của Trung Quốc và khoảng 5 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán di động.

  Hiện tại, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download sẽ hỗ trợ thẻ tín dụng từ 20 ngân hàng trong nước, bao gồm cả những ngân hàng lớn như Ngân hàng Trung Quốc và Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->