TIN TỨC Tuy thiết kế lỗi thời, nhưng iPhone 7 vẫn có lý do để bán chạy

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 9/9/16.

Lượt xem: 541

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  236

  3 năm 1 thiết kế, Apple có thể khiến nhiều tín đồ cảm thấy chán ngán. Nhưng trái lại với bề ngoài cũ kỷ đó, Apple đã mang đến bên trong nó nhiều cải tiến đáng giá và hữu ích. Đó cũng là lý do khiến iPhone 7 tuy không có thiết kế mới mẽ nhưng vẫn có thể bán rất chạy.  Chỉnh sửa một vài chi tiết trong thiết kế


  iPhone 7 có thiết kế giống với iPhone 6s, về cả vẻ ngoài lẫn kích thước. Sự khác biệt duy nhất mà chúng ta có thể dễ nhận thấy, đó là 2 dải ăng-ten ở mặt sau, jack cắm 3.5mm bị bỏ và hai hàng loa ở cạnh dưới.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, để người khác biết bạn đang sử dụng iPhone 7, có một cách khác là lựa chọn 2 màu đen mới Black và Jet Black. Nói chung, giống với iPhone SE, nhiều người không thích khi iPhone 7 không có thiết kế khác biệt hoàn toàn.

  Chống nước và bụi


  Apple đã nâng cấp và cải tiến rất nhiều tính năng trên iPhone 7, đó đều là những tính năng cơ bản nhưng thực sự cần thiết và đã được nâng lên một tầm cao mới. Có thể kể đến màn hình Retina HD, chất lượng âm thanh cải thiện, nút Home cảm ứng, tăng thêm dung lượng lưu trữ hay chống bụi và nước.

  [​IMG]

  Camera kép cho iPhone 7 Plus


  Ngoài những cải tiến nhỏ đó, iPhone 7 có những nâng cấp rất lớn phải nhắc đến. Camera kép cho phép zoom kỹ thuật số 10x, chụp ảnh xóa phông, khẩu độ lớn, mặc dù chất lượng ảnh chụp chưa thể so sánh với máy DLSR nhưng khoảng cách khác biệt đã được giảm bớt. Có thể nói iPhone 7 Plus là chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Nâng cấp phần cứng


  Sức mạnh phần cứng cũng được gia tăng đáng kể, với chip A10 mạnh hơn 40% so với thế hệ trước là A9. iPhone 7 sẽ trở thành smartphone chơi game tốt nhất, khi sử dụng chip xử lý đồ họa mới mạnh hơn rất nhiều. Thậm chí các tựa game trên iPhone 7 sẽ có đồ họa không kém gì trên PS4.

  [​IMG]

  Tuy không có sự thay đổi nhiều về thiết kế, nhưng những nâng cấp về tính năng cũng như phần cứng khiến Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->