TIN TỨC Thông điệp chính thức từ Bộ Công Thương: "Lập tức ngừng sử dụng sản phẩm Note 7"

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 17/9/16.

Lượt xem: 150

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  236

  Như các bạn cũng biết, mấy ngày qua dư luận xôn xao vì sao siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 vừa mới giới thiệu và ra mắt được vài ngày thì sau đó có trường hợp máy bị phát nổ. Samsung đã cho thâu hồi máy Galaxy note 7 để tìm nguyên nhân khiến máy phát nổ. Và Bộ Công Thương Việt Nam chính thức phát đi thông điệp về chương trình đổi mới Galaxy Note 7.  "Lập tức ngừng sử dụng sản phẩm Note 7"


  Đến thời điểm này, Cục chính thức có thông báo về Chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7, trong đó có thông tin đáng chú ý là khuyến cáo người sử dụng lập tức ngừng sử dụng sản phẩm Note 7. Các trường hợp mua Note 7 tại thị trường nước ngoài đề nghị liên hệ với các điểm thực hiện thu hồi hoặc đường dây nóng của Công ty Samsung Vina theo đường dây nóng: 1800 588889 để được hướng dẫn cụ thể.

  [​IMG]

  Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ, người tiêu dùng có thể liên hệ với Cục QLCT qua số Tổng đài tư vấn tiêu dùng miễn phí 1800 6838.

  Khuyến cáo trên áp dụng với các sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 đã bán tại thị trường Việt Nam trong thời gian từ 19/8/2016 đến 07/9/2016 (12.633 chiếc).

  Hiện tại, ở Việt Nam chưa ghi nhận vụ việc cháy nổ nào đối với sản phẩm có liên quan. Tuy nhiên, tại một số quốc gia đã xảy ra các vụ cháy nổ khi đang sạc pin hoặc đang sử dụng sản phẩm.

  Theo đó các sản phẩm liên quan sẽ được thu hồi và Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download hoàn toàn mới.  Theo VnReview
  Xem thêm
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->