TIN TỨC Thêm hình ảnh chứng minh iPhone 7 sẽ có tai nghe cổng Lightning

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 31/5/16.

Lượt xem: 301

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36
  Tin đồn về việc Apple sẽ loại bỏ ngõ cắm tai nghe 3,5mm trên những chiếc iPhone thế hệ tiếp nối mà cụ thể hơn là iPhone 7 và iPhone 7 Plus xuất hiện cách đây phải nói là cũng đã khá lâu.

  Tuy nhiên gần đây nhất lại có thêm luồng thông tin trái chiều cho rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ vẫn được Apple trang bị ngõ cắm tai nghe truyền thống thay vì dùng ngõ Lightning.

  [​IMG]
  Hình ảnh được cho là phụ kiện chuyển đổi cho phép người dùng
  tái sử dụng tai nghe 3,5mm trên những chiếc iPhoe 7.​

  Theo cập nhật mới nhất, một nhà sản xuất phụ kiện Trung Quốc vừa trưng ra bằng chứng cho thấy ngõ 3,5mm sẽ vắng mặt trên iPhone 7. Đơn giản là vì món phụ kiện của nhà sản xuất này thực chất là một adaptor giúp chuyển đổi ngõ Lightning ra ngõ 3,5mm. Cũng dựa vào hình ảnh được xem là bằng chứng cho việc iPhone 7 sẽ không dùng ngõ 3,5mm này, có thể nhận thấy adaptor cũng tích hợp cả những nút chức năng chơi nhạc cơ bản.

  Tính đến thời điểm này, người dùng có lẽ đã phần nào nắm được những chi tiết phần cứng quan trọng của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Apple gần đây cũng được cho là đã yêu cầu các nhà cung ứng sản xuất từ 72-78 triệu chiếc iPhone thế hệ mới tính đến cuối năm 2016. Tuy nhiên, một tiết lộ đáng chú ý gần đây chính là iPhone 7 phiên bản chuẩn sẽ trang bị bộ nhớ trong ở mức 32GB thay vì 16GB như trước đây.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->