TIN TỨC Tải ngay Messenger Lite nến máy bạn có cấu hình phần cứng thấp

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi kimphan, 7/10/16.

Lượt xem: 124

 1. kimphan

  kimphan Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  57

  Messenger Lite sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản từ Messenger, tuy nhiên ứng dụng này sẽ được thiết kế tối giản để không chiếm nhiều tài nguyên trên thiết bị của bạn, từ đó điện thoại của bạn đỡ giật lag hơn.  [​IMG]

  Facebook Lite được phát hành vào năm ngoái, ứng dụng này chiếm rất ít không gian lưu trữ và mức độ tiêu thụ dữ liệu mạng cực thấp. Và hôm nay Facebook ra mắt Facebook Lite cũng nhằm mục đích giúp các thiết bị của người dùng đỡ giật lag hơn.

  Cụ thể là Messenger Lite sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản từ Messenger, tuy nhiên ứng dụng này sẽ được thiết kế giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa dữ liệu mạng. Đồng thời nó sẽ hoạt động tốt hơn trên những thiết bị điện thoại có cấu hình phần cứng hạn chế.


  [​IMG]
  Ứng dụng chỉ chiếm vỏn vẹn chưa tới 100MB bộ nhớ
  Messenger Lite sẽ được tung ra đầu tiên cho các nước có hạ tầng mạng kém như: Malaysia, Kenya, Sri Lanka, Tunisia, và Venezuela. Sau đó mới được phổ biến trên toàn thế giới.

  Một điều lưu ý nhỏ là Việt Nam vẫn chưa hổ trợ tải trực tiếp trên cửa hàng. Bạn vẫn có thể tải về và cài đặt thông qua file apk.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Những tính năng cơ bản trên Messenger Lite


  Messenger Lite sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản từ Messenger như: Nhắn tin văn bản, gửi hình ảnh- video, các thao tác chép-dán văn bản. Màu sắc trên bản Lite này bị đổi ngược so với phiên bản chính thức.


  [​IMG]
  Tính năng gửi hình ảnh.

  Messenger Lite có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ mở ứng dụng nhanh, mượt mà. Mọi thao tác đều ổn và hiện tại mình chưa thấy phát sinh lỗi.


  [​IMG]
  Danh sách bạn bè và danh sách Online.

  Cám ơn bạn đã xem bài viết về Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Chúc các bạn có những trải nghiệm online vui vẻ, nếu gặp vấn đề trong quá trình tải ứng dụng thì bạn hãy comment bên dưới để Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download có cơ hộ được hỗ trợ bạn nhé!  Xem thêm
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->