TIN TỨC Sony tung danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật Android 7.0 - Lời tạm biệt cho Xperia Z3

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 24/8/16.

Lượt xem: 431

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  243

  Đêm hôm qua, Sony Mobile chính thức công bố danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật Android 7.0 Nougat mới nhất. Danh sách này mang đến cho những tín đồ Sony Xperia ít nhiều cảm xúc.  Bảng vàng gọi tên ai?


  • Xperia Z3+/Z4.
  • Xperia Z4 Tablet
  • Xperia Z5, Z5 Compact, Z5 Premium.
  • Xperia X, XA, X Performance.
  • Xperia XA Ultra.
  [​IMG]

  Danh sách này cũng mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ khi gia đình Xperia Z3 (Z3, Z3 Compact, Tablet Z3 Compact) không được xướng tên khi mà chiếc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Với chip xử lý Snapdragon 801 và RAM 3Gb thì Xperia Z3 vẫn dư sức chạy mượt mà Android 7.0 Nougat. Đây có thể là lời tạm biệt với gia đình Xperia Z3.

  Sony Mobile sẽ nâng cấp cho các mẫu flagship trong vòng đời hai năm và với tầm trung là một năm. Hãng không đưa ra mốc thời gian phát hành rõ ràng nhưng dựa theo “cách làm việc” thì có lẽ cũng chẳng bao giờ có chắc chắn, việc duy nhất mà người dùng có thể làm là chờ đợi mà thôi.

  [​IMG]

  Với việc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download của Google thì chúng ta có quyền hy vọng lần này Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  .
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->