TIN TỨC SỐC: iPhone 7 đã có mặt tại Việt Nam, tất cả đều giống như lời đồn

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 6/9/16.

Lượt xem: 417

  1. Beo Beo

    Beo Beo Administrator

    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    185

    Tới 7/9 tới, Apple sẽ chính thức giới thiệu thế hệ iPhone mới nhất, nhưng thật bất ngờ khi chiếc iPhone này đã xuất hiện trên tay của các Mod diễn đàn công nghệ lớn. Vì lý do khách quan nên hình ảnh của chiếc iPhone này sẽ không xuất hiện trên mạng Internet Việt Nam trước ngày 7/9.    Tất cả đều giống như tin đồn


    Phiên bản ở Việt Nam là phiên bản 128 GB. Trong thiết lập camera của máy cho phép quay video 4K tốc độ 60FPS. Vì vậy để đáp ứng khả năng quay camera này, dung lượng 256GB hoàn toàn có thể được Apple giới thiệu. Đặc biệt là chiếc iPhone này không có Camera kép, và rất có thể là sẽ có một phiên bản iPhone khác nữa ra mắt.

    [​IMG]

    Sự khác biệt lớn nhất của thế hệ iPhone mới là Apple đã loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý, thay vào đó là cảm biến vân tay với phím Home cảm ứng. Rất có thể Apple sẽ chuyển cách thức vào DFU Mode sang một tổ hợp phím khác.

    Phiên bản ở VIệt Nam có màu đen Piano như những tin đồn trước đó, đặc biệt là cả dải nút chỉnh âm cũng đồng màu, khiến cho máy có cảm giác thống nhất. iPhone 7 chính thức không còn jack cắm 3,5mm tuy nhiên không vì vậy mà máy trông mỏng hơn.

    [​IMG]

    Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , các tính đồ công nghệ sẽ được tận mục sở thị chiếc iPhone thế hệ mới này vào ngày 7/9 tới đây. Nhưng nó có thể khiến nhiều người thất vọng vì ngoại thất gần như chẳng có gì thay đổi.    Xem thêm
    >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
    >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
     
    Admin thích bài này.
  2. Admin

    Admin Administrator

    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    32
    Việt Nam cái gì cũng có :)
     
  3. thanhthai89

    thanhthai89 New Member

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    5
    tuyệt, 6s plus cũ sẽ có giá rất tốt
     
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này