TIN TỨC Sản phẩm thay thế Galaxy Note 7 đã an toàn? Không! Pin tiếp tục bị phàn nàn!

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 24/9/16.

Lượt xem: 249

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  236

  Có lẽ như cơn bỉ cực của Samsung vẫn chưa đi qua khi những chiếc Galaxy Note 7 đã được thay pin và đổi cho khách hàng tiếp tục bị phàn nàn về chất lượng pin.  [​IMG]

  Pin tiếp tục hoạt động không ổn định


  Mặc dù chương trình thu hồi Galaxy Note 7 trên toàn cầu của Samsung đã được tiến hành nhưng câu chuyện về những viên pin của hãng vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Nhiều người dùng ở Hàn Quốc đang phàn nàn về việc pin trên Galaxy Note 7 thay thế của họ có những hiện tượng rất lạ.

  [​IMG]

  Ông Choi phàn nàn về việc chiếc Galaxy Note 7 thay thế vừa nhận được từ Samsung bị sụt pin quá nhanh, đôi lúc là 1% mỗi giây. Kể cả khi cắm sạc vào, pin vẫn tiếp tục sụt xuống tới mức 1%. Ngoài ra, máy cũng thường xuyên bị quá nóng quá mức.

  [​IMG]

  Điều đáng chú ý là ông Choi không phải là người duy nhất. Số lượng những lời phàn nàn kiểu như vậy đang tăng lên và tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng đều nói họ nhận được Galaxy Note 7 từ chương trình đổi trả của Samsung chỉ vài ngày trước.

  Ông Choi cho biết: "Sau khi giảm xuống 1%, pin trên Galaxy Note 7 thay thế của tôi đã không thể sạc lên 10% được nữa. Khi tôi cho một nhân viên ở trung tâm dịch vụ hậu mãi của Samsung xem điều này, anh ta đã ngay lập tức rút sạc ra, có lẽ do lo ngại về điều bất thường"

  [​IMG]

  Vụ việc này có vẻ khá nghiêm trọng khi Samsung liên tục thử thách lòng tin của người dùng. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Samsung cần nghiêm túc điều tra và sớm đưa ra những biện pháp hợp lí về vụ việc cho người dùng để tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
 2. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36
  Năm xui tháng hạn của samsung >>> có lẽ nên cúng tam tai chăng???
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->