TIN TỨC Samsung công bố cách thức nhận biết Galaxy Note 7 đã được thay pin an toàn

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 20/9/16.

Lượt xem: 218

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  236

  Như đã biết, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , nhưng ở một số thị trường trọng điểm thì những chiếc Galaxy Note 7 được đổi trả đã đến tay người dùng. Qua đó, Samsung cũng chính thức công bố cách thức phân biệt những chiếc Galaxy Note 7 đã được thay pin an toàn.


  [​IMG]

  Có 2 dấu hiệu nhận biết


  Đầu tiên để nhận biết là biểu tượng pin màu xanh lá cây. Samsung nói rằng người dùng có thể thấy biểu tượng pin mới ở cả ba vị trí khác nhau đó là: trên thanh trạng thái, trên màn hình Always On Display và trên màn hình Power Off (xuất hiện khi giữ nút nguồn). Tuy nhiên, biểu tượng pin mới chỉ được hiển thị khi người dùng tải một bản cập nhật riêng của Samsung cho các thiết bị an toàn. Được biết, biểu tượng pin cũ trên Galaxy Note 7 có màu trắng.

  [​IMG]

  Cách thứ hai để nhận biết đó là hình vuông nhỏ trên nhãn dán ngoài vỏ hộp của Galaxy Note 7 bán lẻ. Đó là dấu hiệu của Samsung để giúp người dùng nhận biết bên trong hộp là một chiếc Galaxy Note 7 an toàn.

  [​IMG]

  Để khuyến khích người dùng mang Galaxy Note 7 đi đổi nhanh hơn, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Tại Việt Nam, Samsung dự định sẽ bắt đầu cho Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->