TIN TỨC Samsung cập nhật firmware cho Galaxy Note 7, chỉ sạc pin được 60%

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 14/9/16.

Lượt xem: 226

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  236

  Sau cú sốc nổ pin trên Galaxy Note 7, Samsung đang tích cực đưa ra những biện pháp khắc phục, triệt để có, tạm thời cũng có, bằng chứng là Samsung vừa tung ra 1 bản cập nhật OTA mới khiến chiếc Galaxy Note 7 chỉ sạc được 60% pin là dừng hẳn.  [​IMG]

  Biện pháp khắc phục tạm thời


  Samsung hiện đang phát triển một bản cập nhật thông qua OTA cho Galaxy Note 7 để vĩnh viễn giới hạn mức sạc pin cao nhất là 60% trên máy. Nghĩa là, Galaxy Note 7 của bạn sẽ ngừng sạc pin ngay lập tức khi đạt mức 60%. Động thái này của Samsung được cho là nhằm giữ pin của Galaxy Note 7 luôn ở mức sạc an toàn và ngăn chặn hiện tượng đoản mạch vốn bị coi là nguyên nhân của hàng loạt những vụ cháy nổ.

  Hãng hiện đang làm việc với các nhà mạng Hàn Quốc để bắt đầu triển khai việc cập nhật cho tất cả Galaxy Note 7 thuộc diện phải thu hồi từ ngày 20/9. Hiện vẫn chưa rõ, thời gian các thị trường khác được triển khai bản cập nhật tương tự.

  [​IMG]

  "Đó là một biện pháp để đảm bảo sự an toàn cho người dùng, nhưng trước hết chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện gây ra", bài quảng cáo của Samsung viết. Ngoài ra, theo nhận định của tờ Korean Times, bản cập nhật này cũng sẽ khiến nhiều người muốn đem Galaxy Note 7 đi đổi trả hơn vì họ sẽ không thế sạc pin đầy được nữa.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Samsung cũng khuyến cáo người dùng nên mang chiếc Galaxy Note 7 của mình đi đổi nhanh nhất có thể để tránh những sự cố đáng tiếc.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->