SAMSUNG Root máy Samsung (all smodels) qua odin

Thảo luận trong 'Công cụ - Thủ thuật - Hỏi đáp - SAMSUNG' bắt đầu bởi ptmpntx, 14/9/16.

Lượt xem: 1,989

 1. ptmpntx

  ptmpntx New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  21

  Sau đây mình xin tổng hợp tất các file root máy qua Odin chia sẻ từ nguồn tin cậy và cập nhật các dòng Samsung mới liên tục cho các bạn:  1. Đầu tiên ta sơ lượt root máy là gì?


  - Root chính là cách giúp ta tiếp cận những gì đã được nhà sản xuất smartphone Android khóa lại hoặc hạn chế không muốn người dùng can thiệp vào. Một khi máy bạn được root thành công, bạn sẽ thực sự làm chủ thiết bị của mình. Nếu bạn đã hiểu vì sao cần phải root và muốn root chiếc smartphone Android của mình, hãy đọc tiếp phần sau.*Lưu ý: hiện nay có nhiều thông tin bảo root máy mất bảo hành thì bạn yên tâm ta hoàn toàn có thể unroot nhanh chóng và bảo hành bình thường nhé! trừ phi bạn đã làm máy không còn hoạt động mà thôi.

  2. Cách root và link tổng hợp các file root các dòng máy:

  (*Bạn nên sao lưu lại dữ liệu vì có thể bị lỗi trong quá trình thao tác sai, các vấn đề crash, bootloop hay brick thì bạn có thể để lại cmt để được hỗ trợ)
  • Cách root:
  - Ta cần có phần mềm Odin tải Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download ;

  - Cần đầy đủ driver các máy bạn cần thực hiện root tải Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download ;
  - Sau khi đã có odin và driver ta vào Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download sao tìm trong bảng đúng dòng máy tải file root về giải nén ra ta được file ".tar" hoặc ".tar.md5";

  [​IMG]

  [​IMG]

  - Sau đó đưa máy samsung bạn về chế độ download mode các bạn tìm trên google, đa số các máy hiện nay thì tắt nguồn hẳng 5s rồi Volume Up + Home + Power hiện lên thông báo nhấn vollume + là vào, kết nối với máy tính, bật Odin lên, nhấn "AP" chỉ đến file ".tar" giải nén trên chọn "open" đợi vài giây chọn "Star" đợi máy khởi động lại là hoàn tất;

  - Quá trình root máy hoàn toàn tự động và không mất dữ liệu, máy bạn sẽ xuất hiện app "SU" hay "super user" đó là app quảng trị root máy sẽ thông qua đó. Nếu root máy hoàn tất mà không có app xuất hiện bạn cài Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download root trên CHPlay để kiểm tra, nếu đã root thành công thì tải app Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download trên CHPlay về là xong.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Chúc các bạn thành công!  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->