ANDROID Những thủ thuật chạy ứng dụng Android trên máy tính của bạn

Thảo luận trong 'Công cụ - Thủ thuật - Hỏi đáp - ANDROID' bắt đầu bởi Beo Beo, 15/9/16.

Lượt xem: 535

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243

  Kho ứng dụng Android đã trở nên rất đồ xộ, và những ứng dụng này không hẳn chỉ chạy trên các thiết bị Android. Có rất nhiều phương pháp giúp bạn chạy các ứng dụng Android trên máy tính.  BlueStacks  [​IMG]

  Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi, bạn có thể cài đặt bất kì ứng dụng Android nào trên phần mềm này. Phần mềm này có thể truy cập CH Play, giúp bạn có thể tải bất kì ứng dụng, trò chơi nào có trên CH Play. Việc sử dụng phần mềm này tương tự bạn đang sử dụng một chiếc Smartphone chạy hệ điều hành Android. Điểm trừ của phầm mềm là bạn phải đăng nhập tài khoản Google để có thể sử dụng.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Android PC ports


  Bạn có thể cài đặt trực tiếp các ứng dụng của Android lên trên máy tính của mình bằng các chương trình Android-x86 ProjectRemix OS. Các chương trình này sử dụng các cổng port của máy tính để có thể cài đặt các ứng dụng Android lên máy. Riêng đối với Remix OS đòi hỏi máy tính của bạn phải có 2GB RAM, bộ xử lý Dual-core 2GHz trở lên để có thể có những trải nghiệm tốt nhất.

  ARC Welder


  Đây là cách đơn giản nhất để có thể chạy các ứng dụng Android trên máy tính. Đây là tiện ích có trên Chrome. Bạn chỉ cần vào Chrome WebStore tải về và cài đặt trên Chrome để sử dụng. Để sử dụng các ứng dụng Android thì bạn chỉ cần tải cái file APK rồi cài đặt lên Welder và sử dụng. Việc cài đặt cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở ARC Welder lên và kéo thả file APK vào rồi thiết lập cài đặt và sử dụng thôi. Tuy nhiên, điểm trừ của tiện ích này là có một số ứng dụng không thể chạy sử dụng được.

  [​IMG]

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Hy vọng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm những thú vị. Chúc các bạn thành công!  Xem thêm
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->