Pokemon GO Những lỗi thường gặp và cách khắc phục khi chơi Pokemon GO

Thảo luận trong 'Pokemon GO' bắt đầu bởi Beo Beo, 16/8/16.

Lượt xem: 600

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  244

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, Pokemon Go đang khiến giới trẻ và những game thủ đứng ngồi không yên khi chính thức phát hành tại nước ta. Và cũng như những trò chơi khác, Pokemon GO đôi khi cũng phát sinh những lỗi ngoài ý muốn, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download đã thống kê được 1 số lỗi và cách khắc phục giúp người chơi tiếp tục cuộc hình trình của mình:  1. Không chơi được game


  Mặc dù tải được game về máy, nhưng nhiều người không thể vào chơi game. Nguyên nhân chủ yếu là do cấu hình máy không đủ mạnh để chơi Pokemon Go. Cấu hình yêu cầu của Niantics như sau:

  Với thiết bị Android:
  - Phiên bản Android 4.4 trở lên
  - Tốt nhất là có độ phân giải 720×1280 pixel (không được tối ưu hóa cho máy tính bảng)
  - Kết nối Internet (Wi-Fi, 3G, 4G)
  - Hỗ trợ dịch vụ GPS
  - KHÔNG hỗ trợ chip Intel

  Với thiết bị iOS:
  - iPhone 5 trở lên
  - iOS 8 trở lên
  - Kết nối Internet (Wi-Fi, 3G, 4G)
  - Hỗ trợ dịch vụ GPS
  - KHÔNG hỗ trợ thiết bị Jailbreak

  2. Nhân vật không di chuyển


  Do Pokemon Go là một game tương tác ảo, với bản đồ trong game khớp với bản đồ thực tế ngoài đời, nên sẽ yêu cầu người chơi di chuyển thực sự. Bạn sẽ cần thực sự nhấc chân lên và di chuyển đến vị trí khác thì nhân vật mới di chuyển, chứ không thể chạm vào màn hình để bắt nhân vật đi đến một địa điểm nào đó.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, nếu chỉ di chuyển vài mét xung quanh hay ở trong nhà, nhân vật trong game có thể sẽ không được tính là di chuyển. Đi xe máy, ô tô hoặc di chuyển quá nhanh, hệ thống GPS của thiết bị có thể sẽ không theo kịp. Vậy nên game thủ nên đi bộ, càng xa càng tốt.

  3. Game thủ sử dụng điện thoại Zenphone


  Theo phản hồi chung của cộng đồng game thủ, dòng máy Zenphone sử dụng chip Intel không tương thích với Pokémon Go nên phát sinh nhiều lỗi và không thể chơi được. Game thủ nên chuyển sang sử dụng một thiết bị khác hoặc chờ bản fix lỗi, cập nhật từ nhà sản xuất.

  4. Game treo, nhân vật không di chuyển,...


  Game thủ có thể thử reset lại game, reset lại GPS, kiểm tra lại 3G trên thiết bị của mình. Tắt máy rồi mở lại...

  5. Nhận thông báo lỗi "You already own this item" (máy Android)


  Nếu thiết bị của bạn bị mất kết nối Internet trong khi bạn đang mua PokeCoins từ cửa hàng, bạn có thể sẽ nhận được thông báo lỗi "You already own this item". Khi đó hãy tắt nguồn và khởi động lại thiết bị.

  6. Lỗi không ném được Pokeball  [​IMG]
  Để ném Pokeball và bắt Pokemon, bạn cần dùng ngón tay vuốt quả cầu về phía Pokemon trước mặt. Tùy vào lực tay, cách vuốt nhanh hay chậm và Pokeball sẽ bay gần hay xa. Game thủ nên ngả điện thoại ra phía trước để ném dễ trúng hơn, và đặc biệt là nên chọn Pokemon trước khi bắt, tránh trường hợp ném lung tung rất phí bóng.

  7. Không tìm thấy Pokémon


  Game thủ có thể sử dụng cây nhang (Incense) để dụ các Pokémon hoang dã tới gần. Nhang có thể hồi và các game thủ không có 3G có thể chơi bằng cách khá tiêu cực là đốt nhang và chờ Pokémon kéo tới. Theo chia sẻ của nhiều game thủ thì Việt Nam phần lớn là Pokémon dạng chim và chuột.

  8. Chương trình huấn luyện bị tạm thời reset về level 1


  Có thể bạn đã vô tình tạo 2 tài khoản Pokemon Go accounts: một tài khoản sử dụng Google và tài khoản kia dùng Pokemon Trainer Club. Nếu bạn tạo tài khoản với một chế độ đăng nhập và sau đó lại cố sử dụng một cách thức đăng nhập khác, thì một tài khoản mới sẽ được tạo ra. Để giải quyết vấn đề, hãy thoát khỏi tài khoản thứ hai của bạn thông qua mục Settings rồi đăng nhập lại bằng tài khoản đầu tiên.

  9. Lỗi bị dis/văng game


  Do đây chỉ là một phiên bản thử nghiệm, nên đôi khi người chơi sẽ không load được game hoặc tự động bị thoát ra khỏi game. Nếu không phải do cấu hình máy không đủ điều kiện như ở mục 1 nói trên, thì hầu hết là do lỗi server bởi lượng người chơi đang quá tải.

  [​IMG]

  Trong trường hợp này, chỉ có thể đợi server được hồi phục lại để có thể tiếp tục chơi game. Bạn có thể tham gia group Pokemon Go lớn nhất Việt Nam để chia sẻ cùng các game thủ khác trong lúc chờ đợi, vì tất cả mọi người khi đó sẽ phải chịu chung tình trạng!

  10. Định vị GPS không chính xác, bị nhảy, không ổn định


  Người dùng cần đảm bảo đã bật GPS và thiết lập mức chính xác cao nhất. Niantic Labs đang liên tục cải tiến độ chính xác và ổn định của GPS. Tuy nhiên, độ chính xác của GPS phụ thuộc khá nhiều vào thiết bị bạn đang dùng cũng như cường độ tín hiệu mạng mà bạn đang kết nối.

  Vẫn còn Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download khác mà Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download đang thống kê và khắc phục. Nếu các bạn gặp phải thì hãy cùng chúng tôi chia sẽ nhé! Chúc các bạn vui vẻ!


  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->