Pokemon GO Những hang ổ Dratini tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Pokemon GO' bắt đầu bởi Beo Beo, 12/8/16.

Lượt xem: 1,760

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  244
  [​IMG]

  Dratini là một trong những Pokemon mà bất kỳ HLV nào cũng muốn bắt càng nhiều càng tốt, lý do: Dratini chính là phiên bản chưa tiến hóa của Dragonite - một trong những Pokemon mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.  Pokemon GO được thiết kế cho sự ngẫu nhiên trên hành trình mà người chơi rong rủi tìm kiếm những chú Pokemon, nhưng đâu đó vẫn tồn tại nhưng hang ổ lưu trú của những chú Pokemon nhất định.

  [​IMG]

  Thật vậy, chỉ sau vài ngày trải nghiệm Pokemon Go tại Việt Nam, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra có một số khu vực sở hữu tỉ lệ xuất hiện Pokemon cao vượt trội, đặc biệt, một số chủng loại Pokemon chỉ "xuất đầu lộ diện" ở những nơi nhất định. Các vị trí này được tạm gọi là "hang ổ" Pokemon (Pokemon Lair), là điểm đến rất quan trọng của những HLV muốn chuyên tâm thu thập một chủng loại Pokemon cố định.

  Hang ổ Dratini ở Việt Nam


  Dratini chính là phiên bản chưa tiến hóa của Dragonite - một trong những Pokemon mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Việc thu thập nhiều Dratini sẽ cung cấp cho bạn lượng kẹo dồi dào, làm cơ sở quá trình tiến hóa cũng như tăng CP sau này. Bên cạnh đó, Dratini còn là Pokemon khá dễ bất, không làm hao tổn quá nhiều Pokeball của game thủ.

  Công Trường Mê Linh - Bến Bạch Đằng
  [​IMG]

  Bờ sông Sài Gòn - Khu du lịch Văn Thánh
  [​IMG]

  Hồ Gươm - Hà Nội
  [​IMG]

  Có vẻ như khá Logic khi các chú rồng Dratini này tập trung đa phần ở các bờ sông. Hướng Dẫn Up Rom sẽ liên tục cập nhật các điểm nóng Pokemon trong thời gian sớm nhất.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->