Pokemon GO Những điều bạn cần biết để làm chủ Pokeball

Thảo luận trong 'Pokemon GO' bắt đầu bởi Beo Beo, 11/8/16.

Lượt xem: 709

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  244
  [​IMG]


  Pokéball tức là bóng Pokémon, là phương tiện cơ bản cho một chuyến đi săn Pokemon. Chúng ta có khoảng trên chục loại bóng, đủ màu sắc tính năng, Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cũng như các dùng về bốn loại bóng bắt Pokémon chính, được cung cấp trong Pokemon Go, là bóng thường, bóng tốt, bóng cao cấp, và bóng “sư phụ”.  [​IMG]

  Bóng thường (Regular ball)  [​IMG]

  Đây là loại bóng cơ bản nhất, có thể dùng cho mọi cấp độ, ngoài mua ở shop bạn có thể xoay tại Pokéstop để nạp thêm banh. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là bạn khó có thể dùng nó để bắt Pokémon có CP cao, gần như là điều bất khả thi. Bạn phải thật sự may mắn nếu bắt thành công một Pokémon hầm hố, mạnh bạo bằng quả banh bình thường này, tỷ lệ thành công thấp đến đáng thương.

  Bóng tốt (Great ball)  [​IMG]

  Là bản nâng cấp từ bóng thường, xác suất cao hơn. Tuy nhiên những huấn luyện viên của chúng ta phải đạt đến level 10 trở đi mới có khả năng tiếp cận và được sử dụng bóng tốt. Đây là giải pháp dành cho việc bắt giữ các Pokémon có CP cao hơn thông thường một chút. Tuy nhiên bóng tốt không thể mua, bạn chỉ có thể tìm thấy tại Pokémonstop theo hình thức hên xui.

  Bóng cao cấp (Ultra ball)  [​IMG]


  Bóng cao cấp thì không cần phải bàn cãi về công dụng, xác suất bắt Pokémon CP khủng cực cao, hình dáng ngầu. Các game thủ nhà ta muốn sử dụng được bóng cao cấp thì phải có level từ 20 trở đi. Có bóng này trong tay thì việc bắt giữ các Pokémon đầu gấu có CP cao trở nên dễ dàng hơn đôi chút.

  Nhưng điều đáng buồn là cũng như bóng tốt bạn không thể mua được bóng cao cấp trong shop, và tỷ lệ tìm thấy ở Pokéstop nằm vào dạng đãi cát tìm vàng.

  Bóng “Sư phụ” (Master ball) – Huyền thoại đích thực  [​IMG]

  Đây là quả bóng thuộc vào hàng “bóng nhà người ta”, bóng siêu khủng, là quả bóng mạnh nhất và đắt nhất trong Pokémon go tính tới thời điểm hiện tại. Đây được xem như là vị cứu tinh và là biện pháp dễ dàng nhất để có thể thu phục được các Pokémon huyền thoại như Mew hay Mew II.

  Trong các phiên bản trên hệ máy Gameboy hay DS, thì đây là quả bóng bất khả chiến bại, có khả năng thu thập bất cứ Pokémon nào, cho dù Pokémon đó mạnh mẽ tới đâu.

  Tuy nhiên nếu bạn ném hụt thì là một thảm họa banh thường thì không sao nhưng nếu đó là bóng tốt, bóng cao cấp, thậm chí là bóng “sư phụ” ?? chỉ một cú ném không ổn sẽ khiến bạn rơi vào hối tiếc.

  Vậy bạn đã ném bóng đủ tốt chưa?  Khi bạn muốn bắt Pokémon trên điện thoại thì điều đầu tiên là phải ném chuẩn bằng cách thao tác trên màn hình cảm ứng. Bạn nên dùng bóng thường trước hoặc ngừng lại vài giây để xem hướng đi và phong cách di chuyển của Pokémon, sau đó hãy quyết định ném bóng.

  [​IMG]

  - Tosses: Ném càng chuẩn xác suất bắt trúng càng cao

  - Nice toss: Bạn sẽ có được một cú Nice toss và 10 điểm kinh nghiệm nếu ném trúng vào tròn dưới chân Pokémon.

  - Curvel Ball: Bạn sẽ thực hiện được cú ném này nếu bóng xoáy bay ra theo quỹ đạo parabol hay nói vui là hình trái chuối, theo như phản hồi từ các game thủ nước ngoài cú ném này có khả năng bắt Pokémon thành công cao hơn, tuy nhiên vẫn chỉ là 10 điểm kinh nghiệm.

  - Great Toss: Đòi hỏi trình độ cao hơn Nice toss, có thể là có thêm một chút may mắn, bóng cũng rơi vào vòng tròn hiện ra trên Pokémon, nhưng phải gần Pokémon hơn, nếu nói Nice toss là ném vào vòng tròn, thì great toss chỉ là một nửa vòng tròn, sát với đối tượng cần bắt. 50 điểm kinh nghiệm sẽ dành cho bạn nếu thành công

  - Excellent Toss: Nếu bạn ném trúng vào vòng tròn nhỏ nhất hiện ra trên Pokémon, như Hoàng Xuân Vinh bắn vào hồng tâm dành huy chương vàng Olympic đầu tiên, xin chúc mừng bạn hoàn thành một trong những cú ném khó của game. 100 điểm kinh nghiệm chính là phần thưởng của bạn.

  [​IMG]

  Hy vọng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download có thể giúp bạn cải thiện khả năng săn Pokemon của bạn nhé! Chúc các bạn vui vẻ với Pokemon Go!


  Theo: GameK
  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. Admin
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  159
 2. Beo Beo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  233
 3. Beo Beo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  332
 4. Beo Beo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  584
 5. Beo Beo
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  130

Chia sẻ trang này

-->