TIN TỨC Muốn chụp ảnh đẹp - Hãy chọn Samsung Galaxy S7, S7 Edge

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi kimphan, 23/9/16.

Lượt xem: 187

 1. kimphan

  kimphan Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  57

  Camera trên Samsung Galaxy S7, S7 Edge có khả năng điều chỉnh độ độ sáng, độ tương phản...lấy nét cực nhanh, có thể nói với công nghệ camera trên Samsung Galaxy S7, S7 Edge người dùng hoàn toàn có thể thay thế một máy ảnh mini thực sự.  [​IMG]

  Dưới đây là bộ ảnh được chụp bằng Camera của Galaxy S7, S7 Edge do những người dùng Twitter chia sẻ với nhiều gốc độ và kỷ thuật chụp khác nhau, kết quả cho thấy S7 có thể thay thế một máy ảnh mini thực sự.

  [​IMG]

  Ở nhiều khung hình chuyển cảnh nhanh đòi hỏi camera của S7 phải có tốc độ lấy nét cao và kết quả cho thấy S7 hoàn toàn có thể làm tốt điều trên.

  [​IMG]

  Những hình ảnh mờ ảo, hình ảnh trong bóng tối… tất cả đều cho thấy S7 chụp rất ấn tượng.

  [​IMG]

  Tất nhiên, ngoài kỷ thuật cao của người chụp ảnh có khả năng chỉnh độ sáng, độ tương phản chuyên nghiệp… mà còn phải kể đến chất lượng camera tốt, và phần mềm camera tuyệt hảo trên Galaxy S7 mới có thể cho ra những bức ảnh đạt được chất lượng tuyệt đẹp như vậy.

  Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây để thấy được khả năng chụp ảnh của S7 đến mức nào nhé:  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tóm lại Samsung Galaxy S7/ S7 Edge là chiếc smartphone có chất lượng ảnh chụp từ camera cực kỳ đẹp mắt, có thể thay thế một chiếc máy ảnh mini thực thụ. Tất nhiên nếu bạn thích iPhone bạn vẫn có thể mua iPhone nhưng với Samsung Galaxy S7/ S7 Edge bạn sẽ có một chiếc điện thoại cao cấp cùng với một "máy ảnh mini thực thụ" tất nhiên giá cũng rẻ hơn nhiều. Riêng đối với Galaxy S7 Edge bạn sẽ có một chiếc smartphone cao cấp thật thụ, bởi cạnh viền không lẫn vào đây được của nó.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , không mang tính chất đã kích. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết trên, chúc các bạn có những trải nghiệm online vui vẻ nhé!  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->