ANDROID Mode thanh Navigation Bar trên Android 7.1 lên các máy Android đã root

Thảo luận trong 'Công cụ - Thủ thuật - Hỏi đáp - ANDROID' bắt đầu bởi Beo Beo, 6/10/16.

Lượt xem: 1,783

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  243

  Android 7.1 là phiên bản tùy biến độc quyền của Google dành cho bộ đôi điện thoại Pixel và Pixel XL của chính Google. Vì là "con cưng" của Google nên Android 7.1 trên Pixel có rất nhiều tính năng thú vị mà những smartphone Android khác sẽ không có được, nhưng với những moder thì không gì là không thể. Mới đây, 1 moder đã đưa thành công thanh điều hướng ảo Navigation Bar trên Android 7.1 lên những chiếc điện thoại chạy Android (đã root) khác.  Yêu cầu:


  - Điện thoại Android đã Root
  - Cài ứng dụng SoftKeyZ Root

  Công cụ:


  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Thực hiện:


  Sau khi cài SoftKeyZ Root, khởi chạy ứng dụng, chọn Import Buttons, gán lần lượt các nút Back, Home, Down tương ứng với file PNG mẫu tải về khi nãy. Sau mỗi lần gán nút điều hướng, nhớ ấn Save.

  Trở lại giao diện chính của ứng dụng, lựa chọn các biểu tượng bạn vừa chọn khi nãy, ấn dấu tích cạnh ngay nút Save, chọn 1x1, lúc này ứng dụng sẽ lưu dữ liệu và tự khởi động lại máy.

  Sau khi máy tự khởi động lại xong bạn đã có thể hưởng thụ thành quả, điện thoại của bạn lúc này đã có thanh điều hướng ảo Android 7.1.

  Các bạn có thể tham khảo video dưới đây để có hướng dẫn chi tiết hơn:

  Như vậy là bạn đã có thể Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download lên những điện thoại Android khác rồi. Chúc các bạn thành công!  Tham khảo thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->