TIN TỨC Microsoft chính thức khai tử Lumia vào tháng 12 năm nay

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 12/9/16.

Lượt xem: 190

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243

  Microsoft thâu tóm Nokia với mục đích lấn sân sang thị phần điện thoại thông minh béo bở, nhưng có vẻ khả khổng lồ phần mềm này chưa chuẩn bị bài vở đầy đủ để khi chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực đang có rất nhiều "ông kẹ" này. Điều đó khiến Nokia đình đám và dòng sản phẩm Lumia với hệ sinh thái Windows Phone chuẩn bị biến mất khỏi bản đồ smartphone của thế giới.  Tạm biệt Lumia


  Thông tin được Winbeta trích dẫn từ một "nhân viên Microsoft" giấu tên cho biết Microsoft đang chuẩn bị để ngừng bán dòng sản phẩm Lumia vào tháng 12 năm nay. Hiện tại họ đang thực hiện rất nhiều chiến dịch khác nhau nhằm xả hàng dòng sản phẩm này trên phạm vi toàn cầu.

  [​IMG]

  Ở thị trường Mỹ, người ta thấy các máy Lumia bị di dời ra khỏi khu vực trưng bày chính, bị đưa vào những khu vực nhỏ hơn ở rất nhiều cửa hàng Microsoft Store. Website Microsoft Mỹ thậm chí còn gỡ bỏ liên kết đến các sản phẩm Lumia trong trang chủ. Ở một số website khu vực thì thông tin của Lumia cũng được thay bằng Windows Phone. Hiện tại website Microsoft Việt Nam vẫn còn Lumia.

  Về phía Microsoft, tất nhiên là họ không bình luận về thông tin này, và khuyến cáo mọi người hãy lên website của hãng để xem các thông tin điện thoại Windows Phone mới nhất.

  Vào tháng 10/2016, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện mà người ta tin là chiếc máy tính Surface AIO. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hy vọng chiếc Surface Phone sẽ có mặt ở đây.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , nhưng ở thời điểm này thì bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->