TIN TỨC Liệu iPhone 2 GB RAM có kém mượt hơn iPhone 3 GB RAM?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi kimphan, 23/9/16.

Lượt xem: 125

 1. kimphan

  kimphan Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  57

  Như các bạn đã biết Apple không chỉ làm suất xắc trong việc tối ưu hóa giữa phần cứng và phầm mềm trên iPhone mà còn quản lý tốt các ứng dụng kể cả từ bên thứ ba. Vì thế các thiết bị từ Apple luôn mang đến trải nghiệm mượt mà và trạng thái ổn định khi vận hành.  [​IMG]

  Với những tối ưu về phần cứng, phần mềm và các ứng dụng từ bên thứ 3 nêu trên làm cho những chiếc iPhone không cần bộ nhớ RAM cao mà vẫn chạy mượt mà không kém các thiết bị đến từ các hãng Android trên thị trường. Người dùng luôn trung thành với các thiết bị iPhone bởi vì iPhone có một hệ điều hành dễ sử dụng, trải nghiệm mượt mà và hơn hết là trạng thái ổn định khi vận hành kể cả khi đả sử dụng máy trong thời gian dài.

  Với những tối ưu trên, liệu iPhone 7 RAM 2 GB có kém mượt mà hơn iPhone 7 Plus RAM 3 GB Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download không nhỉ? mời các bạn xem tiếp nhé!  Sau đây là một bài Test về tốc độ đọc RAM trên iPhone 7 RAM 2 GB với Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download iPhone 7 Plus RAM 3 GB bởi trang công nghệ 9to5Mac thực hiện bằng cách mở rất nhiều tab trình duyệt, mở rất nhiều trang web khác nhau, sau đó lần lượt mở lại các trang đó trên cả hai mẫu iPhone mới.

  Màn so sánh tốc độ đọc RAM trên iPhone 7 vs iPhone 7 Plus.
  Kết quả là cả 2 vẫn mượt mà, không thể phân biệt được sản phẩm nào nhanh hơn.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download Chúc các bạn có những trải nghiệm online vui vẻ nhé!  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->