IFA 2016 LG trình làng chiếc tủ lạnh chạy... Windows 10

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 10/9/16.

Lượt xem: 247

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  236

  Tại IFA 2016, LG đã cho ra mắt chiếc tủ lạnh thông minh đầu tiên trên Thế Giới chạy hệ điều hành Windows 10. Sản phẩm đặc biệt này hứa hẹn cho giới "CWD" có thêm công ăn việc làm, cài Win cho tủ lạnh.  [​IMG]

  LG Smart InstaView


  Cách đây ít lâu, Samsung từng trình làng một chiếc tủ lạnh thông minh chạy Tizen với màn hình cảm ứng cực lớn ở cửa tủ, và LG cũng "không kém cạnh" với sản phẩm tủ lạnh mới vừa ra mắt tại triển lãm IFA 2016 đang diễn ra tại Berlin, Đức.

  [​IMG]

  Chiếc tủ lạnh thông minh LG Smart InstaView cũng có màn hình cảm ứng ở cửa tủ với kích thước… 29 inch, được thiết kế bán trong suốt (tức bạn vẫn có thể nhìn thấy các món ăn bên trong tủ bằng cách nhìn xuyên qua màn hình).

  [​IMG]

  Tuy nhiên, điểm đặc biệt còn chưa dừng lại ở đó. Màn hình trên tủ lạnh LG này được nối với một chiếc máy tính siêu nhỏ của Intel, biến nó thành một chiếc tablet chạy Windows 10 đầy đủ với trợ lý ảo Cortana. Tức là bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì trên Windows với màn hình này, từ lướt web, xem YouTube đến… tạo các file thuyết trình PowerPoint chẳng hạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , nhưng chúng ta có thể đoán rằng sẽ không phải ai cũng có thể mua được nó. Chiếc tủ lạnh tương tự thuộc dùng Family Hub của Samsung có giá khoảng 4000 USD (89 triệu đồng), vì vậy giá của chiếc tủ lạnh LG này có thể cũng tương tự.  IFA 2016 có gì?
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->