TIN TỨC LG chính thức lên tiếng về thông tin rút mảng smartphone ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 11/8/16.

Lượt xem: 288

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243

  [​IMG]

  Sau thông tin về việc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , phía LG Việt Nam đã có phản hồi, cho biết hãng đang tái cơ cấu lại mảng kinh doanh điện thoại đồng thời sẽ thay đổi cách thức phân phối điện thoại tại Việt Nam trong thời gian tới.  Tái cơ cấu mảng kinh doanh Smartphone


  Đại diện LG Electronics Việt Nam cho biết hãng này đang tiến hành tái cơ cấu mảng kinh doanh smartphone, nhằm cải thiện hiệu quả của lĩnh vực này cũng như thay đổi cách thức phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng. Có thể quá trình tái cơ cấu này có thể dẫn đến hiểu lầm trong truyền thông rằng LG rút mảng smartphone tại Việt Nam.

  [​IMG]
  LG G5 với thiết kế Module ra mắt đầu năm 2016

  Đại diện LG VN cũng xác nhận Việt Nam vẫn là một trong những thị trường smartphone chủ yếu của LG và thông tin về việc ngừng bán là không chính xác. LG cũng chia sẻ thêm lĩnh vực smartphone của hãng trong quý II vừa qua đạt doanh số 2,86 tỷ USD, tăng 12% so với quý I đầu năm với số lượng máy bán ra đạt 13,9 triệu chiếc, tăng 3% so với quý I.

  [​IMG]
  Gia đình LG G4 với thiết kế nắp lưng da sang trọng độc đáo
  LG Mobile Communications (bộ phận kinh doanh smartphone toàn cầu của tập đoàn LG) cho biết sẽ phân phối trực tiếp các thiết bị di động LG đến thị trường Việt Nam thông qua các đối tác kinh doanh chiến lược. Trong khi đó, LG Việt Nam vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò quản lý bán hàng, tiếp thị và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Quá trình tái cơ cấu được kỳ vọng sẽ cải thiện hiệu quả kinh doanh của mảng smartphone của LG tại Việt Nam trong tương lai.

  Đại diện các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực smartphone tại Việt Nam cũng kỳ vọng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download để cải thiện tình hình tiêu thụ hiện nay. Góp phần tăng doanh số cũng như lợi nhuận.  Theo VnReview
  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->