APPLE Làm gì khi iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai mật khẩu?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm - Thủ Thuật' bắt đầu bởi Beo Beo, 11/1/17.

Lượt xem: 115

  1. Beo Beo

    Beo Beo Administrator

    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    228

    Bạn sợ người khác vào xem chiếc iPhone của mình. Bạn không muốn ai đó có thể vào đọc tin nhắn, danh bạ hay những gì bên trong chiếc iPhone của mình. Và bạn đã đặt mật khẩu khóa màn hình để tránh người khác tò mò. Nhưng nếu lỡ ai đó cố tình nhập sai nhiều lần liên tục thì lúc này iPhone của bạn sẽ tự động vô hiệu hóa và bạn chẳng thể làm được bất kỳ điều gì. Cho nên, ngay lúc này đây bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tránh những rủi ro mất mát dữ liệu quan trọng khi bạn chưa từng sao lưu bao giờ nhé.



    [​IMG]

    1. Khôi phục từ bản sao lưu mới nhất


    Muốn khôi phục lại dữ liệu đã sao lưu trước đó thì bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã từng sao lưu trước đó rồi. Để phục hồi dữ liệu đã sao lưu bạn hãy kết nối iPhone với iTunes để tiến hành khôi phục. Nhưng nếu bạn chưa từng sao lưu bao giờ thì bạn hãy sao lưu lại ngay bây giờ nhé!

    [​IMG]

    Sau đó hãy đến giao diện thiết lập Restore, nhấn vào Khôi phục bản sao lưu… ở phần Bản sao lưu”.


    [​IMG]

    Cuối cùng tìm kiếm file khôi phục phù hợp với thiết bị của bạn. Quan sát vào ngày tháng, kích thước tập tin sao lưu và chọn dữ liệu phù hợp nhất.

    2. Xóa thiết bị của bạn trên iCloud


    Nếu bạn chưa từng sao lưu dữ liệu trên máy tính thông qua iTunes bao giờ thì bạn hãy thử tiếp cách bên dưới nhé

    Chức năng Find My Phone được bật, bạn có thể định vị được vị trí chiếc máy của mình đang ở đâu, tránh các trường hợp mất cắp.

    [​IMG]

    Đầu tiên, bạn dùng trình duyệt web cần truy cập iCloud. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình (Tài khoản đã đăng nhập iCloud trên iPhone bị khóa).

    Tiếp đến hãy chọn All Devices (Tất cả các thiết bị) để hiển thị toàn bộ danh sách thiết bị sử dụng chung Apple ID, tiếp đó chọn đúng iPhone (iPad hoặc iPod) có mật khẩu bạn cần xóa.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Nhấn vào Erase (Xóa iPhone) để xóa thiết bị của bạn và mật mã. Bây giờ bạn có thể Restore từ một bản sao lưu hoặc thiết lập thiết bị như mới.

    3. Restore lại Firmware


    Phương pháp cuối cùng để giải quyết sự cố. Đối với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, các bạn có thể tham khảo Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

    Có thể bạn quan tâm
    >>>
    Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
    >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

     
    Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này