TIN TỨC Không phải iPhone 7, chiếc iPhone mới nhất của Apple sẽ mang tên iPhone 6 SE????

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 24/8/16.

Lượt xem: 378

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243

  Mới đây, trên mạng Internet vừa lan truyền 1 bức ảnh chụp vỏ hộp iPhone mới, nhiều khả năng iPhone mới ra mắt trong năm nay sẽ sử dụng tên iPhone 6 SE thay vì iPhone 7.  Liệu có iPhone 7?


  Hình ảnh tuy đã được che đi phần nào, nhưng chúng ta cũng có thể thấy rõ ở phần đầu, tên của chiếc iPhone mới không phải là iPhone 7 mà là iPhone 6 SE. Thông tin này càng có cơ sở khi những hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy chiếc iPhone thế hệ mới không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ iPhone 6/6s trước đó.

  [​IMG]

  Thay vì tập trung thay đổi thiết kế, Apple tập trung nhiều hơn vào sức mạnh xử lý và camera trên iPhone mới. Dự kiến iPhone mới sẽ có hai phiên bản, một chiếc màn hình 4.7 inch với camera đơn và phiên bản còn lại có camera kép cùng màn hình 5.5 inch, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .

  [​IMG]

  Pin của iPhone mới cũng được nâng lên mức 1.960 mAh, cao hơn iPhone 6s nhưng vẫn chưa vượt ngưỡng 2.000 mAh. iPhone ra mắt năm nay có thể sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh, sạc không dây cùng khả năng chống nước.

  Dự kiến Apple sẽ giới thiệu Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download vào trung tuần tháng 9 tới.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->