SAMSUNG Khắc phục lỗi kẹt bút S-Pen trên Galaxy Note 7

Thảo luận trong 'Công cụ - Thủ thuật - Hỏi đáp - SAMSUNG' bắt đầu bởi Beo Beo, 25/8/16.

Lượt xem: 558

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243

  [​IMG]

  Ở Galaxy Note 5, bút S-Pen sẽ bị mắc kẹt nếu như bạn lỡ tay đút ngược đầu bút, tưởng chừng ở phiên bản mới Galaxy Note 7 vấn đề về S-Pen sẽ không còn xuất hiện nữa, thế nhưng sự bất tiện này vẫn chưa được Samsung khắc phục triệt để.  Cách khắc phục


  Nguyên nhân là do người dùng Note 7 nhấn bút S Pen vào trở lại trong khe chứa quá mạnh và không thể lấy ra được. Vậy phải làm như thế nào ?
  • Chỉ nhấn mạnh ở trên đầu bút để đẩy nó vào trong chỉ từ 1 đến 2 giây. Trượt nhẹ cây bút từ từ, và khi muốn lấy ra chỉ cần nhấn nhẹ đầu trên là nó đã nảy ra cho các bạn rồi, chẳng cần dùng quá nhiều lực đâu.
  • Lỡ như S Pen đã bị mắc kẹt, đừng cố nhấn vào đầu bút vì nó không có đủ lực để bật ra, đôi khi còn khiến nó mắc kẹt sâu hơn nữa. Hãy bình tĩnh lấy một cái ghim hoặc một cái kim, dùng tường bên của khe bút để làm điểm tựa lấy nó ra. Để tránh làm xước viền thì các bạn nên lót giấy hoặc vải mỏng ở dưới và cả xung quanh nữa.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Và thậm chí có bị mắc kẹt, chỉ cần cẩn thận dùng chiếc ghim hay cây kim để lấy nó ra. Chúng tôi khuyên bạn nên đẩy nó nhẹ nhàng đến khi nghe tiếng “tách” là được.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->