TIN TỨC iPhone 7 với iOS 10 đã bị Jailbreak?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 22/9/16.

Lượt xem: 224

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  236

  Luca Todesco đã là người đầu tiên trên thế giới jailbreak thành công chiếc iPhone 7, mặc dù máy mới chỉ được bán ra chưa đầy một tuần. Qua mạng xã hội Twitter, Luca chia sẻ thành quả của mình khi đăng tải hình ảnh Cydia chạy trên chiếc iPhone 9,3 (iPhone 7) trên iOS 10.0.1.  Sẽ sớm có công cụ Jailbreak?


  Vài ngày trước đó, cũng chính Luca đã đăng tải một đoạn video khác về việc anh đã jailbreak thành công iOS 10 trên chiếc iPad của mình. Tuy nhiên do iPhone 7 sở hữu chip A10 Fusion mới, nên chắc chắn anh này đã phải tốn thêm nhiều công sức mới có thể khiến bản jailbreak có thể hoạt động trên nền tảng này.

  [​IMG]

  Nhưng mọi người cũng đừng nên vui mừng quá sớm, Luca Todesco không bao giờ ra mắt các công cụ jailbreak mà thường chỉ gián tiếp đóng góp cho các nhóm khác. Hồi năm ngoái, nhóm Pangu đã nhận được sự trợ giúp của Luca để phát triển công cụ jailbreak Pangu9 cho iOS 9.0-9.0.2.

  [​IMG]

  Vậy nên, người dùng có lẽ sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới được chứng kiến công cụ jailbreak tung ra. Ít nhất thì dựa trên những gì Luca Todesco đã chia sẻ, chúng ta có thể chắc chắn rằng việc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download là hoàn toàn có thể.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->