TIN TỨC iPhone 7 và iPhone 7 Plus lộ cấu hình trước ngày ra mắt

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 31/8/16.

Lượt xem: 375

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36

  Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến ngày Apple giới thiệu điện thoại iPhone mới của hãng, dường như về thiết kế sẽ không có nhiều thay đổi khác biệt, nhưng cấu hình được cho là sẽ có sự nâng cấp lớn để cạnh tranh với Galaxy Note 7.  [​IMG]

  iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã từng được người dùng mong chờ sự thay đổi về thiết mới rất nhiều khi mà như chu kỳ 2 năm một lần, Apple sẽ thay đổi thiết kế trên chiếc iPhone của họ. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin và hình ảnh rò rĩ gần đây thì dường như Apple sẽ không có sự thay đổi lớn trên thiết kế của họ! Để trả lời cho lý do tại sao không có sự thay đổi trên thiết kế iPhone 7 lần này thì câu trả lời là: "tại thời điểm hiện tại người dùng chưa sẵn sàng thay đổi thiết bị của họ, năm sau mới là năm thích hợp nhất". Samsung Galaxy Note 7 với quá nhiều tính năng hữu ích xuất hiện đã làm mọi chuyện trở nên hấp dẫn, Apple không còn nhiều thời gian để thay đổi thiết kế của họ, thay vào đó Apple sẽ nâng cấp phần mềm trên iPhone để có thể đối đầu với đối thủ trực tiếp Samsung này.

  Một số nâng cấp trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus:


  1. Về sức mạnh, vi xử lý Apple A10 được tin vẫn là 2 lõi trên quy trình 16 nm Fin FET của TSMC nhưng hiệu suất của nó sẽ được tăng lên 20-30% so với Apple A9 trên Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Dự kiến chip mới theo quy trình 10 nm sẽ được dùng cho Apple A11 từ năm sau.

   [​IMG]
  2. Bộ nhớ RAM của iPhone 7/7 Plus lần lượt sẽ là 2/3 GB DDR4, camera của máy sẽ là 12 MP (của iPhone 7 Plus là camera kép) nhưng với khẩu độ F/1.9, lớn hơn nhiều so với 12 MP khẩu độ F/2.2 của iPhone 6s.
  3. Dung lượng pin, iPhone 7 sẽ có pin 1.960 mAh (iPhone 6s là 1.715 mAh), iPhone 7 Plus pin dung lượng lên tới 2.910 mAh (trong khi của iPhone 6s Plus là 2.750 mAh). Vậy là nhiều thay đổi đáng giá đấy chứ? Chúng ta cùng kiên nhẫn đợi thêm nhé.

  Có vẻ như Apple đã bị Samsung chơi 1 vố khá đau khi cho ra mắt Galaxy Note 7 trước iPhone 7 nhằm lôi kéo thị trường về mình, sắp tới đây là LG sẽ giới thiệu V20 trước Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download 1 ngày. Nếu Apple không có gì đột phá trong ngày ra mắt iPhone 7 thì khả năng bị Samsung qua mặt 1 ngày không xa
  Xem thêm:
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->