TIN TỨC iPhone 6 SE lộ điểm hiệu năng trên GeekBench

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 25/8/16.

Lượt xem: 312

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243

  Tháng 9 sắp đến, là thời gian mà các tín đồ Apple nào cũng có cảm giác nôn nao. Đã có rất nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ liên quan tới chiếc iPhone thế hệ mới. Hôm nay, trên mạng lại tiếp tục rò rỉ hình ảnh được cho là điểm Benchmark của iPhone 6 SE thông qua công cụ GeekBench.  iPhone 7 hay iPhone 6 SE?


  Mới đây, một hình ảnh rò rỉ mới về chiếc iPhone tiếp theo lại được đăng tải và lần này là thông tinvề hiệu năng của thiết bị trên phần mềm GeekBench (đo hiệu năng xử lý của CPU). Điểm đáng chú ý ở đây là mã hiệu của chiếc iPhone này lại là iPhone 6 SE.

  Như vậy rất có thể Apple đang thực sự lên kế hoạch cho việc ra mắt phiên bản khác của iPhone 6 tương tự như chiếc smartphone kích thước 4 inch nhỏ gọn iPhone SE trước đó. Hình ảnh ghi lại trên phần mềm đo hiệu năng là iPhone6 SE không phải iPhone 7 và thiết bị cũng đang chạy trên nền tảng IOS 10.

  Điều này không có nghĩa là Apple có thể sẽ không gọi các chiếc điện thoại sắp ra mắt của mình là iPhone 7 vì đây hoàn toàn chưa phải những thông tin được Apple công khai. Rất có thể, Apple đang chuẩn bị ra mắt cả bộ đôi iPhone 7 và iPhone 6 SE.

  [​IMG]

  Dựa trên hình ảnh được chụp lại, iPhone 6 SE đạt số điểm rất cao với 3042 điểm đơn nhân và 5210 điểm đa nhân. Đây thực sự là điểm số cách biệt khá rõ với người tiền nhiệm iPhone 6S với chỉ 2542 điểm đơn nhân và 4427 điểm đa nhân. Điều này cho thấy một phần sức mạnh của con chip A10 sẽ được trang bị trong thế hệ iPhone và các thiết bị khác của Apple trong năm nay.

  Như vậy, trong sự kiện vào tháng 9 tới đây, rất có thể sẽ xuất hiện chiếc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download hoặc cũng có thể là iPhone 6 SE và iPhone 6 SE Plus nhưng điều chắc chắn rằng phiên bản Plus năm nay sẽ có nhiều thay đổi như camera kép để có thể cạnh tranh với những chiếc smartphone chạy Android đang muốn soán ngôi của iPhone.  Theo GenK và Báo diễn đàn đầu tư
  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->