APPLE iOS 10 - Cách trở lại iOS 9.3 khi đã nâng cấp lên iOS 10

Thảo luận trong 'Restore - Jailbreak - Unlock' bắt đầu bởi Beo Beo, 16/9/16.

Lượt xem: 905

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  243

  iOS 10 đã chính thức ra mắt được 3 ngày, mặc dù được Apple giới thiệu là có rất nhiều cải tiến, nhưng đâu đó vẫn còn một số lỗi vặt cũng như người dùng còn tin dùng iOS 9. Theo truyền thống thì Apple thường cho phép người dùng trở về iOS trước đó khi đã giới thiệu iOS mới 7 ngày. Và nếu như bạn "lỡ" lên iOS 10, thì dưới đây là cách giúp bạn trở về iOS 9.  Downgrade iOS 10 về lại iOS 9.3


  1. Đưa iPhone, iPad về chế độ recovery hoặc DFU

  - Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tắt hoàn toàn thiết bị bằng cách nhấn và giữ im phím nguồn cho đến khi xuất hiện thông báo Slide to power off, sau đó trượt sang phải để tắt máy.

  - Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn và giữ im phím Home, kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp USB đi kèm, chờ đến khi trên màn hình xuất hiện thông báo yêu cầu kết nối với iTunes.

  [​IMG]

  Nếu không thể truy cập vào chế độ Recovery, bạn hãy thử đưa iPhone hoặc iPad về chế độ DFU (Device Firmware Update) bằng cách tắt nguồn thiết bị và kết nối với máy tính. Tiếp theo, bạn hãy bấm nút nguồn + Home cùng lúc khoảng 10 giây, sau đó thả nút nguồn và vẫn giữ nguyên nút Home cho đến khi màn hình hiện lên bảng thông báo thì mới thả phím Home.

  Cách hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3

  Bây giờ, việc bạn cần làm là mở iTunes trên máy tính, tự động ứng dụng sẽ phát hiện thiết bị đang ở trong chế độ phục hồi. Trong thông báo vừa mới xuất hiện, bạn hãy chọn Restore > Restore and update, bấm Next trong cửa sổ Software Update và đồng ý các điều khoản để tải về iOS 9.3.

  [​IMG]

  Sau khi quá trình hạ cấp hoàn tất, người dùng có thể lấy lại dữ liệu ban đầu thông qua các bản sao lưu trước đó. Việc bạn cần làm là kết nối iPhone với máy tính, sau đó chọn Restore và tìm đến các bản sao lưu nằm trên máy tính hoặc iCloud trước khi cập nhật lên iOS 10.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download thì đây mới là bản iOS 9.3 "sạch". Đó là lý do bạn nên thực hiện Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->