APPLE Hướng dẫn tắt tính năng cho phép theo dõi vị trí trên iPhone

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm - Thủ Thuật' bắt đầu bởi Beo Beo, 4/10/16.

Lượt xem: 186

  1. Beo Beo

    Beo Beo Administrator

    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    185

    Từ iOS 7, Apple đã tích hợp tính năng tự động theo dõi ngầm vị trí của người dùng. Điều này gây nên nhiều quan ngại về quyền bí mật tự do riêng tư, nhưng Apple đính chính là những dữ liệu này chỉ lưu trữ cục bộ trên máy người dùng và không hề gởi bản sao về Server của Apple (điều này chỉ có Apple mới biết). Nói vui thì những ông chồng khoái "của lạ" sẽ gặp khá nhiều phiền toái nếu như có 1 người vợ "thông thái".



    An toàn cho các Quý ông



    [​IMG]
    Vào Cài đặt (Settings).

    [​IMG]
    Vào Private >> Location Services.

    [​IMG]
    Tiếp tục vào System Services ở cuối trang.

    [​IMG]
    Vào Frequent Locations.

    [​IMG]
    Tắt Frequent Locations để tắt tính năng theo dõi đi, nhấn vào Clear History… để xóa hết "tàn tích" trước đó.

    Như vậy là Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download mà người dùng hay xuất hiện nữa. Các ông chồng cũng "thoải mái" hơn trong việc đi đứng của mình. Chúc các bạn thành công!



    Có thể bạn quan tâm
    >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
    >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
     
    Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này