APPLE Hướng dẫn tắt nguồn iphone không cần nút nguồn

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Chia Sẻ Kinh Nghiệm - Thủ Thuật' bắt đầu bởi Admin, 9/9/16.

Lượt xem: 435

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36
  [​IMG]

  Sau 1 thời gian sử dụng, có thể iPhone của bạn bị hư phím home hoặc phim nguồn >>> bạn không thể thoát ứng dụng hoặc tắt nguồn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tắt nguồn iPhone bằng chức năng trên Assistive Touch và không cần dùng đến nút nguồn vật lý  Để sử dụng Assistive Touch, việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt tính năng này nhằm sử dụng được nút home ảo trên màn hình.
  Bạn truy cập vào Settings > General > Accessibility > Assistive Touch và kéo thanh trượt sang màu xanh để bật.


  [​IMG]


  Sau khi bật Assistive Touch, bạn sẽ thấy có một nút bấm ảo xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể chạm giữ và kéo thả nút bấm này vào vị trí thích hợp trên màn hình sao cho tiện nhất.

  [​IMG]

  Bạn chọn nút Assistive Touch, chọn “Device” sau đó chọn và giữ ngón tay vào nút “Lock Screen” cho tới khi trên màn hình xuất hiện màn hình có dòng chữ “Slide to Power Off”. Đây là màn hình tắt máy mà hẳn bạn đã quen thuộc khi sử dụng nút nguồn vật lý, và cũng với một cú vuốt tay từ trái sang phải ở dòng “Slide to Power Off”, máy sẽ được tắt.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Quá đơn giản để Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download đúng không các bạn, hãy like page của diễn đàn để cập nhật những thủ thuật có ích cho iPhone của mình nhé  Xem thêm:
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->