TIN TỨC Hướng dẫn phân biệt Note 7 đã được đổi pin

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 12/9/16.

Lượt xem: 303

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36

  Động thái thu hồi và đổi mới Galaxy Note 7 rất được người dùng mà đặc biệt là fan hâm mộ Samsung ủng hộ, đánh giá cao. Và trong tương lai không xa, toàn bộ dòng Note 7 bị lỗi đều sẽ được hãng thay thế. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là Note 7 đã được thay thế và đâu là Note 7 chưa được thay thế? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt


  [​IMG]
  Theo đó, những khách hàng và các nhà bán lẻ khi nhận được đợt máy Note 7 mới được thay thế trong vài tuần tới đây thì sẽ có một vài chi tiết để có thể nhận biết rằng đây là sản phẩm an toàn và đã được thay thế pin, kiểm tra kỹ lưỡng.

  Cụ thể hơn, người dùng sẽ thấy một chấm vuông màu đen bên trong vùng mã vạch màu trắng và dấu hiệu rõ ràng hơn nữa đó là vòng tròn trắng kèm chữ S màu xanh ở phía góc trên phải.
  [​IMG]
  Vậy đối với những smartphone không full box thì sao? Hãy yên tâm bạn nhé! Bởi tất cả những sản phẩm đã được đổi đã có một IMEI hoàn toàn mới, khi bạn kiểm tra IMEI này trên cơ sở dữ liệu của Samsung thì sẽ biết được đây là máy thuộc diện thu hồi hay là máy mới đã được thay pin. Tất nhiên số IMEI là độc nhất và bạn có thể tìm thấy nó trong menu Setting hoặc nhãn vạch của Note 7.

  Với cách nhận biết đơn giản trên thì bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download hay chưa, từ đó chọn lựa cho mình một con Note 7 xài ngon bạn nhé!  Xem thêm
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->