WINDOWS 10 Hướng dẫn nâng cấp miễn phí Wondows 10. Microsoft vẫn chưa khóa?

Thảo luận trong 'Windows 10' bắt đầu bởi Beo Beo, 11/8/16.

Lượt xem: 479

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243
  [​IMG]

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download Tuy nhiên, Microsoft chỉ khóa tính năng đó trong Windows Update, các bạn vẫn có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí thông qua chính công cụ của Microsoft.  Windows 10 free upgrade for customers


  Theo các thông tin từ Microsoft, hãng này tìm cách “chiêu dụ” người dùng Windows rằng hãy sử dụng các công nghệ hỗ trợ để có thể tiếp tục cập nhật và trải nghiệm những tính năng mới có trên phiên bản Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .

  Chính vì vậy, nếu đang băn khoăn về vấn đề cập nhật miễn phí Windows 10 hay thậm chí cập nhật phiên bản mới nhất là Windows 10 Anniversary, bạn có thể áp dụng phương pháp đơn giản sau đây.

  Đầu tiên, hãy truy cập vào trang “ Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download ” để tải về công cụ hỗ trợ cập nhật.

  [​IMG]

  Tương tự các bản cập nhật hệ điều hành trước, phương pháp này chỉ có thể hoạt động trên máy tính đã cài sẵn Windows 7 hoặc 8.1. Do đó, nếu đang sử dụng Windows 8, bạn buộc phải cập nhật lên Windows 8.1, sau đó cập nhật tiếp lên Windows 10.

  Tiếp đến ngay tại giao diện chính của trang, bạn nhấn nút Update Now. Lúc này, trang web sẽ tải về ứng dụng hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 (Windows 10 Update Assistant).

  [​IMG]

  Nào, Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download để trải nghiệm những tính năng mới trên Windows 10 nào! Chúc các bạn vui vẻ!  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->