WINDOWS Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, hay quên

Thảo luận trong 'Driver - Phần mềm' bắt đầu bởi hiephl, 27/9/16.

Lượt xem: 268

 1. hiephl

  hiephl Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  36

  Để tránh trường hợp quên mật khẩu của FB cần lấy lại một cách dễ dàng, chúng ta nên xác nhận sẵn cả số điện thoại với Facebook.  Hiện nay sau khi đăng nhập Facebook trên một trình duyệt nào đó thì người dùng thường sẽ được tự động nhớ tài khoản, mật khẩu trong những lần đăng nhập sau. Đó là sự thuận tiện nhưng cũng là nguyên nhân dẫn đến những trường hợp bị quên mất mật khẩu khi cần thiết. Để chuẩn bị trước cho những trường hợp lấy lại mật khẩu như thế này, chúng ta tốt nhất nên xác nhận cả số điện thoại với Facebook.

  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, hay quên:  Bước 1: Trong giao diện đăng nhập Facebook, hãy bấm đường dẫn "Quên tài khoản?".

  [​IMG]
  Bước 2: Nhập email, số điện thoại hoặc "username" để Facebook lấy cơ sở xác định tài khoản bị quên mật khẩu. Thông thường dùng email là tốt nhất nhưng nếu quên thì chúng ta dùng số điện thoại.


  [​IMG]
  Bước 3: Với việc tìm tài khoản bằng email, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn,
  - Đăng nhập luôn tài khoản email đó để xac nhận.
  - Hoặc Xác nhận bằng thư gửi về tài khoản email đó.

  [​IMG]
  Bước 4: Nếu lựa chọn đăng nhập luôn tài khoản email (lựa chọn 1), chúng ta cần cho phép Facebook lấy một vài thông tin tài khoản Google trước khi nhập mật khẩu mới.

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  Trong khi đó nếu xác nhận bằng thư gửi về tài khoản email (lựa chọn 2), chúng ta cần lấy mã xác nhận trong thư trước.


  [​IMG]

  Bước 5:
  Sau khi đổi mật khẩu mới, Facebook sẽ có lựa chọn để bạn đăng xuất tài khoản Facebook trên tất cả máy tính, điện thoại khác thay vì tiếp tục giữ nguyên.


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Lưu ý rằng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download là do bị quên, còn việc bị đánh cắp mật khẩu, xâm nhập tài khoản thì được hạn chế tối đa bằng việc tạo mật khẩu lớp thứ 2, ví dụ như cơ chế Code Generator. Trong trường hợp nhận thấy tài khoản Facebook bị H**k, chúng ta cũng có thể thông báo để xử lý.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->