ANDROID Hướng dẫn cài Google Play cho những điện thoại không hỗ trợ

Thảo luận trong 'Công cụ - Thủ thuật - Hỏi đáp - ANDROID' bắt đầu bởi Beo Beo, 12/10/16.

Lượt xem: 2,068

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  243
  [​IMG]

  Hầu hết những chiếc điện thoại xách tay từ thị trường Trung Quốc đang được bán trên thị trường đều không được cài đặt những tiện ích của Google, màng quan trọng nhất trong đó là Google Play Store. Trước đây, muốn cài thêm Play Store vào điện thoại Android bạn cần phải root máy và thêm nhiều bước rất phức tạp. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài Google Play Store mà không cần phải root máy.  Thực hiện:


  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download


  Có thể bạn chưa biết, các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail... phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng không có thành phần nói trên cũng coi như "zero".


  Chép file Google Installer.apk vừa tải về vào điện thoại, sau đó tiến hành cài đặt

  [​IMG]

  Tại đây, có hầu hết mọi ứng dụng của Google. Tuy nhiên khuyên bạn chỉ nên tải Google Play Store thôi nhé

  [​IMG]

  Khi ấn chọn Google Play Store, phần mềm sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này. Nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.

  Lưu ý: Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng liền Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên và chờ đợi máy nhận diện vùng miền Việt Nam. Quá trình này sẽ mất từ 5 đến 15 phút tùy theo tình trạng mạng.

  Hy vọng bài viết này có thể cài Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download của bạn. Chúc các bạn thành công!  Xem thêm
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->