ANDROID Hướng dẫn cài đặt hình nền 3d cực độc cho điện thoại

Thảo luận trong 'Công cụ - Thủ thuật - Hỏi đáp - ANDROID' bắt đầu bởi Admin, 28/5/16.

Lượt xem: 622

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36
  Mấy ngày qua, trên cộng đồng mạng đang xôn xao clip ghi lại 1 chiếc điện thoại có hình nền 3D độc đáo. Hôm nay ad hướng dẫn các bạn cài đặt hình nền 3D cho điện thoại Android vô cùng hấp dẫn

  [​IMG]

  Đầu tiên các bạn tải về về cài đặt ứng dụng 3D Parallax Wallpaper Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download Yêu cầu máy bạn phải có con quay hồi chuyển. Để biết máy có cảm biến này hay không cũng khá đơn giản vì hiện nay đa số smartphone đều hỗ trợ cảm biến này. Nhưng trường hợp ngoại lệ bạn có thể kiểm tra nhanh bằng cách lên YouTube xem 2 video bên dưới. Nếu nội dung trình chiếu dạng 360 thì tức là máy của bạn có hỗ trợ:
  Sau khi mở ứng dụng lên bạn sẽ vào giao diện Hình nền động, tại đây bạn chọn vào mục 3D Parallax Background.

  [​IMG]
  Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một hình 3D mẫu, nếu thích bạn có thể sử dụng hình đó làm hình nền ngay bằng cách chọn vào Đặt hình nền.

  [​IMG]

  Còn nếu chưa ưng ý, bạn vào mục Cài đặt của ứng dụng, sau đó chọn Select Background, trong phần này sẽ có sẵn khoảng 20 hình nền tiêu biểu cho bạn chọn.

  [​IMG]
  Nếu vẫn chưa hài lòng với chúng, bạn quay lại phần Cài đặt và chọn Online theme packs, đây chính là kho hình nền 3D của Parallax có rất nhiều chủ đề như: DeadPool, Batman, WalkingDead, Joker,... bạn có thể lựa và tải về bất kỳ ảnh nào bạn thích hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nếu bạn nào có sở thích vọc vạch và sáng tạo thì ứng dụng cũng cho phép bạn tự thiết kế các theme cho riêng mình.

  [​IMG]
  Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập mức độ hiệu ứng 3D với công cụ 3D Depth Parallax Effect. Trong mục 3D tilt level và 2D translation level, bạn kéo thanh điều chỉnh qua phải càng nhiều thì hiệu ứng sẽ càng rõ ràng hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nếu bạn nào có bất kỳ thắc mắc nào thì vui lòng đặt câu hỏi bằng cách comment bên dưới mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé!

  Xem thêm:
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->