TIN TỨC Hướng dẫn cách thiết lập quyền riêng tư về người mà ta đang theo dõi trên Facebook

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi kimphan, 13/10/16.

Lượt xem: 558

  1. kimphan

    kimphan Member

    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    57

    Tính năng theo dõi là một chức năng khá hay của Facebook, với chức năng này bạn không cần phải kết bạn nhưng vẫn theo dõi được hoạt động của người đó. Tuy nhiên, vì quyền riêng tư nếu bạn muốn ẩn đi những người mà bạn đang theo dõi hay những ai đang theo dõi bạn thì mời bạn tham khảo bài viết sau nhé!



    [​IMG]

    Đầu tiên, bạn vào trang cá nhân của mình và nhấn vào tab Bạn bè.



    [​IMG]

    Tiếp theo, bạn nhấn vào Chỉnh sửa (hình cây bút) và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.



    [​IMG]

    Lúc này, một bảng thông báo sẽ hiện lên và bạn chọn mục Đang theo dõiNgười theo dõi Chỉ mình tôi.



    [​IMG]

    Hoặc bạn có thể chọn Tùy chỉnh và nhập tên những ai vào mục Không chia sẻ với để không cho những người đó thấy được bạn đã trở thành bạn với những ai.



    [​IMG]

    Cuối cùng bạn nhấn nút Xong để lưu lại.



    Ngày nay không ít người có thói quen đoán biết tính cách của người khác thông qua việc quan sát những hành vi, sở thích của một ai đó rồi đưa ra kết luận, mình thì không thích những kiểu người này. Nếu bạn cũng không thích những kiểu người trên thì bạn có thể thử cách

    Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download của bạn. Chúc bạn thành công nhé!



    Xem thêm
    >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
    >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
     
    Admin thích bài này.
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này