Pokemon GO Hướng dẫn cách chơi Pokemon ở Việt Nam (bản H**k)

Thảo luận trong 'Pokemon GO' bắt đầu bởi Admin, 18/7/16.

Lượt xem: 843

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36

  Hôm nay ad sẽ hướng dẫn cách chơi Pokemon Go dùng bản đồ Australia và chơi được ở Việt Nam đang lan truyền nhanh chóng. Hướng dẫn up rom sẽ hướng dẫn các bạn ngay và luôn cho nóng nhé :)


  [​IMG]
  Sau nhiều ngày phát hành, Pokemon Go vẫn chưa chính thức có mặt tại bất kỳ quốc gia châu Á nào, kể cả quê nhà Nhật Bản. Người chơi ở các nước chưa có Pokemon vẫn có thể cài được ứng dụng nhưng không thể làm gì trong game.
  Tuy nhiên, game thủ tại Việt Nam đã có thể chơi được Pokemon Go. Trong sáng nay (17/7), phiên bản cài đặt APK đã H**k toạ độ đang được lan truyền trên Internet.

  [​IMG]

  Theo một chuyên gia bảo mật tại TP HCM, phiên bản game này sạch, không chứa mã độc và hoạt động trên nguyên tắc "giả vị trí". Tác giả đã tải bản game Pokemon Go về, vào file APK và cộng toạ độ hiện tại thêm vài ngàn km để máy chủ trò chơi này hiểu rằng người chơi Pokemon Go ở Việt Nam đang ở Australia.

  Nói một cách đơn giản, phiên bản Pokemon Go H**k toạ độ ở Việt Nam cho phép người chơi bắt Pokemon ở... Australia. Do đó, người chơi được khuyến cáo cẩn thận khi sử dụng bản game này, vì Pokemon có thể xuất hiện ở những nơi bất hợp lý và nguy hiểm như giữa xa lộ, khu vực cấm...

  Tải về file cài đặt APK cho các thiết bị Android Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download | Dung lượng 72.4MB

  Link dự phòng: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  Hiện phiên bản H**k Pokemon Go mới chỉ dùng được cho thiết bị Android.

  Cách đăng nhập bằng tài khoản Google đang gặp sự cố, người chơi có thể tạo tài khoản Pokemon Trainer Club trong khi chờ sửa lỗi.

  [​IMG]

  Xem thêm >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->