ANDROID Google ra mắt ứng dụng gọi video như FaceTime

Thảo luận trong 'Công cụ - Thủ thuật - Hỏi đáp - ANDROID' bắt đầu bởi Beo Beo, 17/8/16.

Lượt xem: 428

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243
  [​IMG]

  Không chịu thua kém Apple, Google vừa giới thiệu ứng dụng gọi video Duo trên điện thoại, với nhiều tính năng tương tự FaceTime.  Google Duo


  Tương tự như FaceTime của Apple, Duo là ứng dụng video call giúp đơn giản hóa việc tương tác trực tiếp video với bất kể ai trong nhiều điều kiện mạng di động khác nhau.

  Người dùng chỉ cần lướt danh bạ, chọn người gọi và bấm nút để bắt đầu thực hiện gọi video với nhau. Điểm nổi bật của Duo so với các ứng dụng khác chính là tính năng Knock-Knock.

  [​IMG]

  Tiện ích này cho phép người nhận có thể xem trước một đoạn video 30 giây cùng với lý do của người gọi trên màn hình khóa, trước khi họ chấp nhận trả lời và bật camera trên máy.

  Cùng với Knock-Knock, ứng dụng Duo còn những tính năng thú vị khác như khả năng chuyển đổi kết nối giữa mạng di động và Wi-Fi mà không bị rớt cuộc gọi. Cùng với đó, Duo còn có khả năng tự động chuyển đổi chất lượng video khi sóng yếu, mạng chậm. Thậm chí người dùng vẫn có thể sử dụng ổn định trong điều kiện mạng 2G.

  [​IMG]

  Trước đây, Google cũng từng phát hành ứng dụng nhắn tin Hangout để cạnh tranh với iMessage nhưng lại thất bại ê chề do không thể đáp ứng nhu cầu người dùng cũng như cách thức sử dụng quá rườm rà. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động với khả năng sử dụng trên đa nền tảng cả Android và iOS. Ứng dụng được giới thiệu lần đầu tại Google I/O 2016 và phát hành toàn cầu với 78 ngôn ngữ.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->