TIN TỨC Google Pixel là chiếc smartphone bảo mật nhất từ trước đến nay, không thể Root, không có rom cook

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 7/10/16.

Lượt xem: 261

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  236

  Mới đây, Evan Blass đã đăng tải trên trang Twitter của mình rằng chiếc smartphone Google Pixel của nhà mạng Verizon sẽ không thể unlock bootloader, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài đặt các bản ROM Cook hay can thiệp sâu hơn vào hệ thống của chiếc smartphone Android này.  [​IMG]

  Chiếc smartphone bảo mật tốt nhất


  Hiện tại mới chỉ có những chiếc Google Pixel của nhà mạng Verizon được xác nhận thông tin này, trong khi các phiên bản được phân phối bởi nhà mạng khác hay bởi Google đều chưa có xác nhận. Do đó chúng ta chưa rõ những chiếc Google Pixel khác có thể mở khóa bootloader hay không.

  [​IMG]
  Hình ảnh này có thể sẽ không còn được nhìn thấy trên Google Pixel!
  Đây là một thông tin khá buồn đối với những người yêu thích Android, bởi việc mày mò ROM Cook đã là thói quen không thể thiếu và giúp những chiếc smartphone Android có thể hoạt động tốt hơn so với ROM Stock của các nhà phát hành.

  [​IMG]
  Cố gắng can thiệp sâu vào máy sẽ khiến chiếc smartphone của bạn không thể khởi động được
  Có vẻ như Google đang muốn biến Pixel thành chiếc smartphone Android của riêng mình và không chia sẻ với bất kỳ ai, cũng giống như việc Apple sở hữu iPhone và nền tảng iOS. Cộng đồng ROM Cook có lý do để lo sợ rằng Pixel sẽ không thể, hoặc rất khó để root cũng như cài đặt được các bản ROM Cook.

  Như vậy, việc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Nhưng không có nghĩa là không thể, bởi chính XDA Developers cũng chỉ thừa nhận rằng các công cụ và phương pháp hiện tại của họ không thể sử dụng được.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->