TIN TỨC Google nâng cấp Map trên Android cực kỳ tiện lợi

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 11/8/16.

Lượt xem: 161

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36

  Google Maps trên Android quả thật là một tính năng cực kỳ vô dụng nếu không kết nối được wifi hay 3G. Nhưng với sự nâng cấp lần này Google Maps trên các thiết bị Android có thể giúp chúng ta xem bản đồ mà không cần kết nối "mạng" như lúc trước. Đây là bước cả itiến vô cùng quan trọng để nâng tầm google map như là bản đồ chính trên các smartphone hiện nay  [​IMG]

  Google Maps với sự nâng cấp lần này có thể giúp chúng ta tra cứu bản đồ mà không cần phải kết nối "mạng" như trên các thiết bị smartphone Nokia.

  Cụ thể hơn Google Maps với sự nâng cấp lần này sẽ có 2 chế độ xem:


  Chế độ “Wifi only”


  Khi bạn cài đặt chế độ này ứng dụng Google Maps sẽ chỉ hoạt động trực tuyến nếu bạn kết nối với một mạng Wifi nào đó. Trong trường hợp không có Wifi, Google Maps sẽ sử dụng bản đồ ngoại tuyến đã được lưu trữ từ trước.

  Chế độ "lưu trử qua thẻ nhớ Micro SD hoặc bộ nhớ máy"


  Kèm với chế độ "wifi only" được nêu trên thì Google cũng thêm tính năng sử dụng thẻ nhớ Micro SD hoặc bộ nhớ trong để lưu trữ tất cả những bản đồ ngoại tuyến bạn đã tải xuống trước đó. Với sự hỗ trợ của thẻ nhớ microSD hoặc bộ nhớ máy, bạn sẽ có thể lưu lại nhiều bản đồ địa phương, những con đường bạn muốn lưu mà không cần phải lo sẽ không xem được nếu không có Wi-fi như bản đồ phiên bản trước.
  Ngoài ra, bản cập nhật này còn bao gồm hỗ trợ cho một số dịch vụ xe ví dụ như Grab, Uber,… tại vài nước trên thế giới, người dùng có thể so sánh giá cả của các dịch vụ này để chọn cho mình dịch vụ ưng ý nhất.

  >> Để tải về máy:


  b1: bạn vào CH Play
  b2: bạn vào mục "Ứng dụng", bạn vào tiếp mục "Ứng dụng của tôi"
  b3: tìm Google Maps rồi bấm cập nhật.

  Chúc các bạn cập nhật được ứng dụng Google Maps vô cùng quang trọng này, các bạn đang có những vấn đề gì về công nghệ chưa được giải quyết, hãy nói cho chúng tối biết để chúng tôi hân hạnh được hỗ bạn. Chúc các bạn vui vẽ!

   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->