IFA 2016 Gợi ý ra mắt Pixel, Google ý đồ khai tử Nexus?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 3/9/16.

Lượt xem: 323

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  243

  Nhưng tin đồn gần nhất về dòng sản phẩm di động của gã khổng lồ tìm kiếm Google cho thấy hãng này sẽ không tiếp tục sản xuất các thiết bị mang tên Nexus nữa, thay vào đó là một dòng máy hoàn toàn mới.  [​IMG]

  Google Pixel


  Cụ thể hơn, loạt smartphone mới của Google sẽ có tên là Pixel và Pixel XL. Đây sẽ là 2 dòng máy riêng biệt hoàn toàn và một trong số chúng có khá nhiều thứ để nói. Điều đáng nói là các nguồn tin khác nhau đều dẫn tới dòng sản phẩm mới này, nên khả năng rất cao Google đang thực sự lên kế hoạch "thay máu" cho loạt smartphone của họ.

  Pixel không phải một cái tên mới, chúng ta đã từng bắt gặp máy tính bảng Pixel C hay Chromebook Pixel của Google, và giờ đây họ đồng bộ luôn thương hiệu này với các máy smartphone.

  Trong khi Pixel đơn thuần sẽ là tên của các thiết bị có kích thước màn hình khoảng 5-inch mã sản phẩm là Sailfish. Pixel XL sẽ có mã Marlin, với màn hình lớn 5,5 inch.

  [​IMG]

  Nexus trước giờ vẫn luôn được xem là kim chỉ nam của các thiết bị chạy Android, là chiếc Android Phone tiêu chuẩn, luôn được cập nhật phiên bản Android mới nhất, liệu Pixel có tiếp tục truyền thống này hay không?

  Như nhiều tin đồn trước đây thì Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download , điều đó có nghĩa là Google sẽ đóng vai trò là một OEM sản xuất điện thoại như những OEM khác. Nguồn tin nội bộ cho biết Pixel và Pixel XL là những thiết bị đầu tiên do Google tự sản xuất, nhưng nhiều nhà phân tích cho rằng khả năng này là khó xảy ra, bởi đây không phải thời điểm mà Google tự tin làm điện thoại của riêng họ. Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .

  Các nhà sản xuất OEM khác sẽ chẳng thể vui vẻ nếu Google tự sản xuất một dòng smartphone mới, hoặc đưa nhiều tính năng bổ sung lên thiết bị của họ thay vì chiếc Nexus chạy Android gốc.  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->