TIN TỨC FBI đã tốn bao nhiêu tiền trong vụ unlock iPhone 5C?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 22/4/16.

Lượt xem: 249

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36
  Trong trường hợp vụ San Bernardino, 1 điều cho thấy rằng FBI đã không thực sự cần sự giúp đỡ của Apple để truy cập dữ liệu trong 5c iPhone. Nhưng nếu được Apple giúp đỡ, chắc chắn giá sẽ được rẻ hơn.

  [​IMG]
  Phát biểu tại một hội nghị an ninh tại London, Giám đốc FBI James Comey được hỏi tốn bao nhiêu tiền trả cho các hacker bên thứ ba để bẻ khóa đột nhập vào iPhone 5c. Giám đốc FBI James Comey đã trả lời: "Rất nhiều tiền, nhiều hơn số tiền tôi sẽ kiếm được trong thời gian còn lại của công việc tôi đang làm, đó là 7 năm và 4 tháng, chắc chắn. Nhưng quan điểm của tôi là nó xứng đáng"

  Nếu Comey không nói phóng đại, thì khoản tiền đó là trên 1 triệu USD vì : Ông lãnh lương khoảng 180,000 USD mỗi năm, và nhân cho thời gian còn lại của công việc 7 năm và 4 tháng của ông thì sẽ có được 1.314.000 USD

  Đó là 1 khoản tiền lớn và FBI đã từ chối tiết lộ bất cứ điều gì khác: công ty nào là hacker, làm thế nào bẻ khóa được điện thoại iPhone 5c. Họ chỉ nói rằng biết được nhiều điều lấy được trên điện thoại iPhone 5c nhưng 1 báo cáo khẳng định không có nhiều điều hữu ích, nhưng một tuyên bố khác rằng việc thiếu thông tin còn nguy hiểm hơn. Tất cả chúng ta thực sự biết là việc đột nhập vào điện thoại tốn chi phí rất nhiều.

  Sau tất cả, nếu bạn phải trả tới 1 triệu USD cho một cái gì đó, thì bạn nên cố gắng để có được các giá trị của nó

  Nguồn: Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->