TIN TỨC Dùng smartphone Android đo nhịp tim dễ dàng

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 20/7/16.

Lượt xem: 569

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36

  Theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân là điều mà mọi người nên làm để luôn biết được sức khỏe của mình hiện tốt hay xấu để có chế độ chăm sóc phù hợp, chính vì điều đó mà các ứng dụng theo dõi sức khỏe trên smartphone được nhiều người sử dụng vì nó dễ dàng theo dõi sức khỏe của chúng ta mọi lúc mọi nơi


  [​IMG]

  Mộ trong những phần mềm theo dõi sức khỏe thông qua nhịp tim đó là phần mềm đo nhịp tim - Heart Rate hoạt động theo nguyên lý quan sát sự thay đổi của mao mạch trên đầu ngón tay, sau đó, các thuật toán riêng trong ứng dụng sẽ phân tích để đưa ra kết quả nhịp mạch gần đúng nhất với người dùng. Heart rate là ứng dụng đo nhịp mạch thông qua camera và đèn flash của điện thoại do lập trình viên người Việt phát triển cách đây vài ngày.
  Bạn hãy tải ứng dụng Heart Rate trên CH play >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download

  Sau đó bạn làm theo các bước sau:
  • Khi mở ứng dụng, bạn nhấn vào nút Start để bắt đầu.
  • Đèn flash của điện thoại tự động bật sáng cùng yêu cầu người dùng đặt ngón trỏ trên tay trái của họ che lấp camera của máy.
  • Ứng dụng tính toán và đưa ra kết quả nhịp tim sau 10 giây.
  [​IMG]
  Sau khi đo xong, bạn còn có thể lưu lại để quan sát tình hình nhịp tim của mình theo từng thời gian cụ thể. Thật hữu ích phải không nào!
  [​IMG]

  Lưu ý quan trọng: Bạn phải giữ ngón tay của mình suốt trong 10 giây khi máy bắt đầu đo và hạn chế rung lắc tối đa cho máy.


  (tổng hợp)​
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->