TIN TỨC Đừng mua iPhone 7 Plus 32GB vì chúng quá chậm

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Info, 12/10/16.

Lượt xem: 311

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  236

  Thế hệ iPhone 7 mới này Apple đã khéo léo đưa phiên bản 32GB trở lại để thay thế cho phiên bản 16GB vốn đã không còn đủ với người dùng. iPhone 7/7 Plus 32GB là phiên bản có giá bán rẻ nhất hiện tại, và với nhiều người dùng thì bộ nhớ 32GB đã là quá đủ. Nhưng cái gì rẻ quá cũng có cái giá của nó.  [​IMG]

  iPhone 7 Plus 32GB còn chậm hơn cả iPhone 6 Plus


  Theo GSM Arena, khi tiến hành các bài kiểm tra hiệu chuẩn, iPhone 7 Plus bản 32GB chậm hơn nhiều so với bản iPhone 7 128GB và iPhone 6s Plus 64GB. Sử dụng công cụ đo Basemark OS II từ App Store, GSM Arena chạy một loạt bài kiểm tra và iPhone 7 Plus 32GB không bao giờ đạt điểm số quá 800 trong mục lưu trữ (storage), trái ngược với điểm số từ 1.300 đến 1.700 của các iPhone còn lại.

  Tiếp đó, trang tin này tiếp tục sử dụng một phép đo khác là Pass Mark. Nó tiết lộ iPhone 7 Plus 32GB thể hiện rất tệ trong bài kiểm tra Ghi (write) và thể hiện tương đương iPhone 6s Plus ở bài kiểm tra Đọc (read).

  [​IMG]

  Để chắc chắn hơn, GSM Arena thử nghiệm thực tế để xem điểm số bộ nhớ thấp có liên quan gì đến hiệu suất thực tế. Họ quay đoạn phim 4K dài 10 phút trên iPhone rồi rút ngắn lại còn một nửa bằng tính năng cắt (trim) ngay trong ứng dụng ảnh của iPhone. Sau đó, họ tính toán thời gian mất bao lâu để cả ba mẫu iPhone hoàn thành quá trình lưu dưới dạng clip mới (save as new clip). Kết quả là iPhone 7 Plus 32GB chậm hơn 3 lần so với bản 128GB.

  Với truyền thống sử dụng chip nhớ của nhiều nhà sản xuất khác nhau trên cùng 1 mẫu điện thoại của Apple, thì việc Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download khác cũng là vấn đề có thể hiểu được khi 32GB đang là hiên bản rẻ nhất của thế hệ iPhone 7/7 Plus nên chi phí đầu tư cho linh kiện cũng bị rút gọn.  Xem thêm
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->