TIN TỨC Đóng logo Google lên điện thoại mới, Google khai tử Nexus?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 31/8/16.

Lượt xem: 307

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  243

  Smartphone Android sẽ gắn mác Google và không sử dụng cái tên Nexus nữa. Theo một số nhân vật nắm rõ tình hình, các smartphone được cho là Nexus do HTC sản xuất rò rỉ trong thời gian gần đây sẽ được trình làng với một cái tên hoàn toàn mới.  Sẽ không còn Android gốc, Google cũng tùy biến


  Ngược dòng lịch sử, bắt đầu từ Nexus One do HTC sản xuất trong tháng 12/2009 cho tới Nexus 6P và Nexus 5X trong năm 2015. Trong suốt dòng đời của thương hiệu Nexus, Google đã hợp tác cùng Samsung, LG, HTC và Huawei. Dòng sản phẩm Nexus không chỉ có smartphone mà còn có cả tablet, tất cả đều chạy phiên bản Android gốc do Google phát hành như chiếc kim chỉ nam cho toàn bộ hệ sinh thái Android.

  [​IMG]

  Năm nay, smartphone mới sẽ đặt thương hiệu Google lên mặt trước Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download . Chưa rõ dòng điện thoại mới này sẽ sử dụng cái tên nào. Bên cạnh đó, smartphone gắn mác Google ra mắt năm nay sẽ có thêm tính năng phần mềm bổ sung và giao diện đã được chính Google tùy biến trên nền Android gốc. Do vậy, trải nghiệm phần mềm trên dòng smartphone mới này sẽ khác biệt hoàn toàn so với dòng Nexus vốn trung thành với Android gốc. Do đó sẽ không còn cái tên Nexus quen thuộc.

  [​IMG]

  Những hình ảnh rò rỉ về smartphone mới của Google cho thấy cách bố trí nút, màu sắc và giao diện Setting hoàn toàn mới, khác xa với những gì chúng ta thấy trên Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .

  Thay đổi lớn nhất của smartphone Google Android trong nửa thập kỷ qua


  Dự kiến dòng smartphone mới của Google sẽ được trình làng tại IFA 2016 tới đây. Nhưng chưa rõ thương hiệu Nexus có bị khai tử triệt để hay không. Điều này cho thấy chiến lược Android của Google đang có những thay đổi mạnh mẽ không chỉ trong phần mềm và trải nghiệm.

  Toàn bộ sự thay đổi trong chiến lược phần cứng của Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download sắp tới khi dòng smartphone mới được Google trình làng.


  Theo: Android Central và GenK
  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->