Pokemon GO Để trở thành cao thủ chơi Pokemon Go bạn phải biết 13 mẹo sau

Thảo luận trong 'Pokemon GO' bắt đầu bởi Admin, 18/7/16.

Lượt xem: 648

 1. Admin

  Admin Administrator

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  36
  [​IMG]

  Ad chia sẽ với các bạn 13 mẹo khi chơi Pokemon Go hy vọng nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc thu phục những chú Pokemon dễ thương nhưng không dễ gần. Các bạn thử xem qua và áp dụng cho mình ngay nhé


  01. Để luyện level Pokémon nhanh nhất
  Vào battle scene và chọn off, để tắt các hiệu ứng hình ảnh kĩ năng đi,làm tăng tốc độ trận đấu, tiết kiệm được thời gian luyện.

  02. Hạn chế nhiều Pokémon cùng hệ trong team

  Vì có nhiều pokemon cùng hệ trong team sẽ dẫn đến mất cân bằng team, bạn nên chia ra nhiều hệ để có thể tùy biến với mọi tình huống nhé

  03. Không nên có nhiều Legend trong team
  Pokemon legend bạn bắt được có vẻ khá khoẻ và giúp bạn vượt qua E4, tuy nhiên sau này hầu hết các game sẽ có khu vực đấu đặc biệt và legend bị cấm sử dụng ở đây nên hãy cố hạn chế dùng legend để tránh phải cày lại Pokémon khác.

  04. Không nên chọn starter hệ cỏ (grass)
  Những starter hệ cỏ có thể mạnh trong lúc đầu khi chiến đấu với các gym tuy nhiên về lâu về dài lại lại tỏ ra khá yếu đuối.

  05. Nên có 1 Pokemon làm HM slave
  Một đội hình hoàn hảo nhất nên chỉ có 5 Pokémon để chiến đấu còn lại 1 Pokemon để học HM để tránh làm ảnh hưởng tới move set của các Pokémon còn lại.
  [​IMG]
  06. Luôn dự trữ pokeball và heal item
  Đây là những thứ "không thể thiếu", lúc nào cũng nên dự trữ một ít.

  07. Không nên lạm dụng rare candy
  Khi đánh bại các Pokémon khác, Pokémon của bạn sẽ nhận được một lượng EV, khi lên cấp lượng EV này sẽ chuyển sang thành chỉ số cho Pokémon. Thế nên hãy luyện Pokémon đúng cách và hạn chế dùng rare candy.

  08. Nên có 1 Pokémon có khả năng gây hiệu ứng
  Các move gây hiệu ứng rất có ích khi bắt legend vậy nên hãy chuẩn bị 1 con trong đội hình chính của bạn để việc bắt legend dễ dàng hơn.

  09. Khi không biết phải làm gì tiếp theo
  Hãy có thử nói chuyện với từng người trong game để tìm manh mối, ngoài ra sau khi đánh bại gym leader, huy hiệu có thể cho phép sử dụng HM nào đó ngoài trận đấu thì đó cũng là một gợi ý cho bạn.

  10. Đừng lãng phí Master ball
  Mỗi nhân vật chỉ có 1 master ball, vì thế hãy để dành chúng để bắt những con Pokémon legend khi gặp bạn nó sẽ từ động bỏ chạy, chứ đừng nên dùng cho những con legend chịu đánh nhau với bạn vì nhưu thế là khá khá phí phạm

  11. Một Pokémon nên biết move của ít nhất 2 hệ

  Không biết lúc nào sẽ gặp Pokémon khắc hệ nên hãy luôn có ít nhất 2 hệ trong move set để không phải thay đổi Pokémon.

  12. Nguồn item vô hạn
  Các Pokémon có Ability pickup sẽ có 10% cho bạn item sau trận đấu, vậy nên có 1 2 Pokemon có Abitity này sẽ giúp bạn có nguồi item vô hạn mà chả tốn 1 xu. Và hãy nhớ level Pokémon càng cao thì độ hiếm của item cho bởi pickup càng cao.

  13. Một số Pokémon có tỉ lệ gặp là…1%
  Trong game này, một số Pokemon có tỉ lệ xuất hiện cực kỳ hiếm chỉ từ 1-5%, vậy nên đừng nản chí nhé, có công mài sắt có ngày nên...Pokémon ngon :D
  [​IMG]

  Game Pokemon Go hiện đang hot nên bạn nào áp dụng 13 mẹo trên mà thành công thì điểm danh để các bạn khác cùng học theo nhé >>> cùng vui chơi cùng chia sẽ, cùng giúp đỡ nhau nhé  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...
Tags:

Chia sẻ trang này

-->