TIN TỨC Dân công nghệ có thêm cách để xin lỗi "Gấu" cực độc

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Beo Beo, 2/8/16.

Lượt xem: 378

 1. Beo Beo

  Beo Beo Administrator

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  243

  [​IMG]

  Trong tình cảm, đàn ông thường khó tránh khỏi sai lầm. Mỗi lần như vậy công việc mà chúng ta làm nhiều nhất vẫn là đi nói lời xin lỗi với "gấu". Nhưng phàm là những gì cần sáng tạo thì dân công nghệ vẫn luôn chứng tỏ được mình.  SMS


  Còn nhớ cách đây không lâu cộng đồng mạng rùm beng vì anh chàng bị người yêu bắt viết câu xin lỗi 200 lần với nội dung khác nhau. Cộng đồng mạng cũng nhanh trí "chế" ngay cho anh chàng này 1 phần mềm tự động gửi tin nhắn với nội dung khác nhau mà chỉ cần nhập vào 10 câu xin lỗi ban đầu.

  Zalo


  Mới đây nhất, ứng dụng nhắn tin miễn phí hàng đầu Việt Nam là Zalo vừa cập nhật thêm 1 tính năng mới mẻ, giúp sự sáng tạo trong lời xin lỗi của dân công nghệ ngày càng bay xa hơn. Chỉ với ký tự @ khi nhắn tin, người dùng có thể gửi nhanh 1 hình ảnh động với nội dung vô cùng gần gũi và thân thuộc được lấy về từ kho ảnh động cực lớn GIPHY.
  [​IMG]

  Đặc biệt hơn nữa, người dùng có thể sử dụng chính các emoticon cảm xúc trong Zalo để search và chia sẻ ảnh GIF phù hợp hơn, thay vì phải gõ từ khóa. Chỉ cần chọn emoticon trái tim, những ảnh GIF tình cảm nhất sẽ ngay lập tức xuất hiện để bạn gửi tặng người ấy.

  [​IMG]

  Không chỉ dừng lại ở những câu xin lỗi đầy màu sắc, ký tự @ mới trong ứng dụng nhắn tin Zalo còn mang tới cho những anh chàng ưa sáng tạo những kiểu tỏ tình có một không hai khác nữa.

  Chèn nhanh ảnh GIF thông qua kí tự @ có thể mới chỉ là tính năng đầu tiên mà Zalo tích hợp. Biết đâu một thời gian nữa, ứng dụng Zalo của các bạn còn có thêm những lệnh như @lichchieuphim để tra nhanh lịch chiếu phim hay @taxi để gọi nhanh taxi đến địa điểm hiện tại của bạn chẳng hạn.

  Hãy liên tục cập nhật ứng dụng để không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào của Zalo Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download .
  Với những bạn chưa từng sử dụng Zalo, các bạn có thể truy cập vào chợ ứng dụng Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download đối với Android và Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download đối với iPhone.  Xem thêm
  >>>
  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->