MAC OSX Đã có thể cập nhật macOS Sierra 10.12. Hãy tải về ngay

Thảo luận trong 'Macintosh' bắt đầu bởi Info, 21/9/16.

Lượt xem: 273

 1. Info

  Info Moderator

  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  236

  Ngày 7/9 vừa qua, Apple đã giới thiệu đến người dùng Mac hệ điều hành macOS mới với cái tên chính thức macOS Sierra 10.12. Và đúng như lời hứa, 21/9 Apple đã chính thức cho phép người dùng tải về macOS mới này.  [​IMG]

  macOS Sierra 10.12 có gì mới?


  Đêm qua và rạng sáng ngày hôm nay, Apple đã chính thức tung ra phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình cho máy Mac, đó là 10.12 Sierra. Là phiên bản đầu tiên mang tên gọi "macOS" thay cho OS X, Sierra cũng mang trong mình nhiều cải tiến mới. Trong đó, một số điểm nhấn lớn nhất có thể kể đến:

  - Khả năng tương tác giữa các thiết bị Apple tiếp tục được nâng cao: Người dùng có thể sử dụng Apple Watch để tự động mở khóa máy Mac. Clipboard giữa các thiết bị iOS và macOS cũng được liên kết làm một, giúp nhanh chóng chia sẻ nội dung.

  [​IMG]

  - Hỗ trợ mở khóa bằng Apple Watch mà không cần phải chạm đến máy tính

  [​IMG]

  - Hỗ trợ Apple Pay trong trình duyệt Safari, xác thực thông qua Touch ID trên iPhone.

  [​IMG]

  - Ứng dụng ảnh mới hỗ trợ khả năng nhận dạng khuôn mặt và lưu giữ kỷ niệm (Memories)

  [​IMG]

  - Siri: Trợ lý ảo Siri chính thức đặt chân lên Mac. Bên cạnh khả năng trả lời các câu hỏi như iOS, Siri còn có thể tìm kiếm và phân loại các file trong máy một cách nhanh chóng, hay tương tác với các ứng dụng hệ thống như Tin nhắn, iTunes để thực hiện các tác vụ của người dùng.

  [​IMG]

  - iCloud Drive: Tất cả nội dung trên màn hình Desktop sẽ được tự động đẩy lên iCloud Drive, giúp người dùng nhanh chóng truy xuất trên các máy Mac khác hoặc thiết bị iOS.

  - Tự động tối ưu hóa hệ thống: macOS Sierra sẽ tự động dọn dẹp các file rác, file lâu không truy xuất... nhằm tăng dung lượng ổ cứng trống.

  Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download với bất kỳ máy Mac nào được sản xuất từ năm 2009 trở đi, bạn đã có thể trải nghiệm Sierra bằng cách tải về qua kho ứng dụng Mac App Store Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download  Xem thêm
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
  >>> Vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link download
   
  Admin thích bài này.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

-->